HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Black Muscs Alexandre.J

Alexandre.J
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cam Bergamot, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Hoa tím, Hoa hồng, Cây hoắc hương.
Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2012
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Gỗ Hoa cỏ Xạ hương - Woody Floral Musk
Phong cáchGợi cảm, lôi cuốn, khác biệt, độc đáo.

Thông Tin Sản Phẩm

Thương hiệu Alexandre.J đã hòa quyện tinh tế giữa tông hương hoa cỏ phương Đông và lối kiến trúc Baroque để tạo nên bộ sưu tập gồm 6 sản phẩm nước hoa mang tông mùi hương đặc trưng khác nhau. Sản phẩm mùi hương như cuộc phiêu lưu thời gian bất tận với những yếu tố ấm áp và sự thay đổi của cảnh quan từ những nốt hương đầy ma thuật kích thích tất cả các giác quan để nâng cao trí tưởng tượng của người sử dụng. Black Muscs mang nốt hương hoa cỏ thơm ngát kết hợp hương trái cây ngọt ngào, một sự phản ánh tuyệt đối của tính cách bí ẩn.

Nước hoa Black Muscs gây ấn tượng với tầng hương thơm ngát tuyệt vời mềm mại và dễ sử dụng và tạo ra một hương thơm tuyệt vời sẽ đánh bật giác quan người sử dụng bằng hương thơm gỗ thơm của nó, phù hợp để được sử dụng bởi cả nam giới và phụ nữ. Nước hoa tuyệt đẹp mở ra đầy tươi mới và sảng khoái với hương cam bergamot và chanh ở trên cùng. Sau đó là những mùi hương của cây hoắc hương, hoa hồng và tím trong tầng hương giữa. Và cuối cùng nốt hương được kết thúc với những mùi xạ hương và hổ phách đặc trưng.

Sản phẩm vẫn giữ nguyên thiểt kế kinh điển của hãng, thay vào đó là lớp áo mới màu đen tuyền kim loại huyền bí, nam tính và mạnh mẽ. Mùi hương gỗ nồng nàn, gợi cảm thích hợp cho người sử dụng trong các buổi dạ tiệc hoặc các buổi hội họp quan trọng cùng đối tác. Thử mặc một ít lên cơ thể để thấy điểm mạnh của sản phẩm, bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng ở mỗi nơi xuất hiện.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá