HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Morning Muscs Alexandre.J

Alexandre.J
100ml Eau de parfum3760016770324
2.290.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả quýt hồng, Quả bưởi, Quả đào.
Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa hồng Đan Mạch, Hoa tím.
Hương cuối: Cây hoắc hương, Xạ hương, Rêu sồi Moss.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2012
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Gỗ Xạ hương - Floral Woody Musk
Phong cáchNồng nàn, quyến rũ và quý phái

Thông Tin Sản Phẩm

Thương hiệu Alexandre.J đã hòa quyện tinh tế giữa tông hương hoa cỏ phương Đông và lối kiến trúc Baroque để tạo nên bộ sưu tập gồm 6 sản phẩm nước hoa mang tông mùi hương đặc trưng khác nhau. Sản phẩm mùi hương như cuộc phiêu lưu thời gian bất tận với những yếu tố ấm áp và sự thay đổi của cảnh quan từ những nốt hương đầy ma thuật kích thích tất cả các giác quan để nâng cao trí tưởng tượng của người sử dụng. Morning Muscs Alexandre.J mang tông hương hoa cỏ gỗ xạ hương nồng nàn và đầy gợi cảm từ những nốt hương đặc trưng.

Mở đầu tông mùi hương là nốt hương tươi mới đem đến tông trái cây mang dư vị chua của quả quýt hồng, bưởi và hương đào đặc trưng. Tiếp nối, đến không lâu sau đó là tầng hương giữa thơm ngát từ khu vườn hoa tự nhiên từ thiên nhiên của hoa diên vĩ, hồng Đan Mạch và hoa violet hương phấn. Cuối cùng lưu lại trên da và mơn mang không lâu đó là tầng hương ấm áp làm nên mùi hương chính của hương nước là của cây hoắc hương, xa hương và phong vị rêu sồi moss tiêu biểu.

Sản phẩm vẫn giữ nguyên thiểt kế của hãng, thay vào đó là lớp áo mới màu nâu ánh kim huyền bí, nam tính và mạnh mẽ. Mùi hương nồng ấm gợi cảm thích hợp cho người sử dụng trong các buổi dạ tiệc hoặc buổi hội hộp quan trọng cùng đối tác. Thử mặc một ít lên cơ thể để thấy điểm mạnh của sản phẩm, bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng ở mỗi nơi xuất hiện.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá