HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Zafeer Oud Vanille Alexandre.J

Alexandre.J
100ml Eau de parfum3760016770294
2.290.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Da Thuộc, Dừa, Kẹo Bơ Cứng
Hương giữa: Đinh Hương, Đậu Tonka, Gỗ Trắng, Hoa Ylang Ylang
Hương cuối: Xạ Hương, Gỗ Trầm Hương, Va ni
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2012
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương va-ni phương đông - Oriental Vanilla
Phong cáchNgọt ngào, quyến rũ.

Thông Tin Sản Phẩm

Alexandre.J đã mang đến sự kết hợp giữa sa mạc phương Đông và kiến trúc Baroque của Pháp để cho ra đời bộ sưu tập 6 loại nước hoa gợi lên một hành trình thời gian bất tận, sự ấm áp và sự thay đổi cảnh quan. Sản phẩm lấy cảm hứng từ một nơi huyền bí để nói về sự tưởng tượng của mọi người. Zafeer Oud Vanille sản xuất năm 2012, là một ly cocktail hỗn hợp của hương vị phương Đông với vani caramelised và vị béo đặc trưng của dừa.

Sản phẩm được mở đầu với hương da thuôc đặc trưng ấm áp nhưng thêm vào đó là vị béo ngọt của kẹo bơ cứng và dừa. Kế tiếp, đến không lâu sau đó là sự hòa quyện hoàn hảo giữa đinh hương, đậu Tonka, gỗ trắng và hoa Ylang Ylang làm nên tầng hương giữa ngọt ngào và hơi mang hương phấn nhẹ. Cuối cùng, lưu lại trên làn da mơn man sâu lắng ấm áp là hương thơm của nguyên liệu gỗ qúi hiếm trầm hương lan tỏa và trộn lẫn với hương ngọt vani và hương thơm ngát xạ hương.

Zafeer Oud Vanille vẫn giữ nguyên thiểt kế kinh điển của hãng, thay vào đó là lớp áo mới màu xanh kim loại nam tính và mạnh mẽ. Mùi hương ngọt ngào, quyến rũ thích hợp cho người sử dụng trong các buổi dạ tiệc hoặc buổi hội họp quan trọng cùng đối tác. Thử mặc một ít lên cơ thể để thấy điểm mạnh của sản phẩm, bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng ở mỗi nơi xuất hiện.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá