HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Argentic Alexandre.J

Alexandre.J
30ml Eau de parfum3700753002562
418.500 ( 70%) 1.395.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cam Bergamot
Hương giữa: Hoa Hồng, Tiêu Đen
Hương cuối: Nhang, Nhục Đậu Khấu, Gỗ Tuyết Tùng, Tuyết Tùng Virginia, Xạ Hương Trắng, Gỗ Hổ Phách
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2015
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Gỗ thơm - Woody Aromatic
Phong cáchNồng ấm, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Argentic được xây dựng trên những nốt hương gỗ nồng nàn và cay cay kích thích giác quan người sử dụng. Mỗi nốt hương như món quà lưu niệm đem đến cho cuộc sống bằng hương thơm quyến rũ khứu giác. Argentic được ví von như một chiếc máy ảnh xuyên không gian, nắm bắt lấy những khoảnh khoắc của thời gian, đóng băng giây phút ấy và đánh thức xúc cảm của người sử dụng một cách mạnh mẽ. Mỗi ký ức được khơi gợi khi vô tình chạm phải nốt hương gỗ lưu luyến.

Mở đầu hương thơm là hương vị tươi mát của cam bergamot đem đến ngay lập tức sự sảng khoải cho người sử dụng. Tiếp đến, tầng hương giữa là nốt hương đặc trưng mang vị cay cay của tiêu đen kết hợp đồng thời cùng hương hoa hồng cổ điển nồng nàn. Cuối cùng còn đọng lại trên da là nốt hương gỗ sâu lắng và nồng ấm đó là nhờ sự hòa quyện đầy tinh tế của gỗ tuyết tùng Virginia, gỗ hỗ phách, nhang với tông hương thơm ngát được tổng hợp từ nhục đậu khấu, xạ hương trắng.

Sản phẩm vẫn giữ nguyên thiểt kế kinh điển của hãng, thay vào đó là lớp áo mới màu xám kim loại huyền bí, nam tính và mạnh mẽ. Mùi hương nồng ấm gợi cảm thích hợp cho người sử dụng trong các buổi dạ tiệc hoặc buổi hội hộp quan trọng cùng đối tác. Thử mặc một ít lên cơ thể để thấy điểm mạnh của sản phẩm, bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng ở mỗi nơi xuất hiện.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá