HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Iris Violet Alexandre.J

Alexandre.J
30ml Eau de parfum3700753002555
418.500 ( 70%) 1.395.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Hương trái cây hiếm, Cam Bergamot, Quả táo xanh.
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài, Hoa diên vĩ.
Hương cuối: Hương Cashmeran, Gỗ tuyết tùng Virginia, Xạ hương trắng, Hương Va ni, Cây hoắc hương, Trầm hương, An tức hương.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2015
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Gỗ Xạ hương - Floral Woody Musk
Phong cáchnữ tính, trẻ trung và tinh tế

Thông Tin Sản Phẩm

Iris Violet Alexandre.J mang hương thơm gợi nhớ đến hoa diên vĩ như đúng với tên gọi của sản phẩm, vốn là biểu tượng của hoàng gia Pháp. Alexandre J muốn một lần nữa làm giới hâm mộ phải thật sự ngạc nhiên với màu sắc rực rỡ và hương thơm hào hứng. Sản phẩm được ra mẳt năm 2015, mang hương hoa cỏ gỗ xạ hương đặc trưng với những nốt hương ngọt ngào và quyển rũ.

Mở đầu tông mùi hương là hương thơm tươi mới ngọt ngào của những loại trái cây hiếm, cam Bergamot và vị chua của quả táo xanh. Tiếp đến, là hương thơm ngào ngạt của những nốt hương hoa nồng nàn và quyến rũ của mùi hoa hồng cổ điển, nhài và hoa diên vĩ, đây cũng là tầng hương chính làm cho tổng thể mùi hương trở nên nồng nàn và gợi cảm. Và nốt hương cuối cùng sẽ sẵng sàng kích thích ngủ giác của người sử dụng hoạt động mãnh mẽ nhất để cảm nhận, đó là những phong vị ấm áp được hòa quyện từ hương Cashmeran, gỗ tuyết tùng Virginia, nguyên liệu quí trầm hương và an tức hương cùng dư vị ngọt ngào quen thuộc của xạ hương trắng và va ni.

Sản phẩm mang thiết kế phong cách hoàng gia trang trọng với những chi tiết, đường nét mạ vàng tinh tế. Tuy Iris Violet có kiểu dáng mạnh mẽ nhưng toàn chai phủ màu tím nữ tính, nhẹ nhàng. Tông hương ngọt ngào, gợi cảm thích hợp cho những cô nàng tinh tế biết tạo dấu ấn riêng ở những nơi xuất hiện. 

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá