HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Chrome United Azzaro for men

Azzaro
100ml Eau de toilette3351500957712
1.254.000 ( 40%) 2.090.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cam Bergamot, Ngò thơm, Xuyên tiêu.
Hương giữa: Trà đen, Lá hoa tím.
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Xạ hương trắng.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2013
Nhà pha chếRichard Ibanez
Nhóm hươngHương Gỗ Cay Nồng - Woody Spicy
Phong cáchtrẻ trung , tươi mát , năng động.

Thông Tin Sản Phẩm

Thương hiệu Azzaro mở rộng kinh doanh nước hoa và ra mắt dòng nước hoa đầu tiên mang tên Azzara for Women vào năm 1975. Năm 2013, Chrome United Azzaro for men được ra mắt, có hương gỗ cay nồng và được lấy cảm hứng từ những khoảng thời gian dễ chịu cùng bạn bè, các mối quan hệ mật thiết cùng bạn thân và những khoảnh khắc thú vị làm cho cuộc sống thư giãn và thú vị hơn.

Hương đầu của Azzaro Chrome United được làm mới từ các thành phần đặc trưng của cam, quýt bergamot, kết hợp với các phụ vị (ngò thơm và hạt tiêu Szechuan). Hương giữa mãnh liệt của trà đen Ceylon và lá violet, hương cuối bởi gỗ tuyết tùng và xạ hương. 

Màu sắc chủ đạo được chọn của Chrome United Azzaro for men là màu xanh lam , với thiết kế chai và hộp đựng bắt mắt, nhỏ gọn nhưng rất khỏe khoắn. Tổng thể mùi hương thích hợp cho các chàng trai yêu biển, sẵng sàng phiêu lưu trên những cơn sóng, cùng bạn bè đón ánh nắng trong trong buổi ban mai.

Đánh Giá Sản Phẩm

Chrome United Azzaro for men với phong cách trẻ trung , năng động , tươi mát thích hợp cho những ngày xuân, hạ vào ban ngày và cả đêm .

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá