HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Bottega Veneta pour Homme

Bottega Veneta
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cam Bergamot Calabria, Cây thông Siberia, Cây bách xù.
Hương giữa: Ớt Pimento, Cây tùng Canada, Cây đơn sâm.
Hương cuối: Hương Labdanum, Da thuộc, Cây hoắc hương.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2013
Nhà pha chếAntoine Maisondieu, Daniela (Roche) Andrier
Nhóm hươngHương Da Thuộc - Leather
Phong cáchNam tính, mạnh mẽ, lịch lãm và quyến rũ.

Thông Tin Sản Phẩm

Đầu năm 2013, Bottega cho ra mắt loại nước hoa nam đầu tiền của mình mang tên Bottega Veneta Pour Homme được tạo bởi chuyên gia nước hoa Givaudan, Daniela AndrierAntoine Maisondieu. Sản phẩm được lấy cảm hứng: "ý tưởng của tôi dựa trên chuyến hành trình của một người đàn ông từ Veneto đế dãy núi Dolomites ở phía Bắc và anh ấy vẫn giữ được lối sống thành thị của mình trong những ngày sống trên một căn nhà trên núi với những cơn giá lạnh đến từ cánh rừng..." Một mùi hương nồng nàn dành cho nam giới, nổi bật với các nốt hương gia vị, giúp làm tăng sự nam tính. Nước hoa với thiết kế trong 1 chai màu xám tròn bằng thủy tinh và có hình dáng giống như phiên bản của nữ. Bottega Veneta Pour Homme thuộc hương da thuộc mang lại cảm giác vô cùng mạnh mẽ, tự tin và nam tính cho bất kì người đàn ông nào là chủ sở hữu.

Chai nước hoa được tinh chế bởi Daniela Andrier và  Antoine Maisondieu của tập đoàn Givaudan, với hương nhựa Labdanum đến từ vùng Andalusia làm nốt hương chủ chốt. Các hương vị đầu làm mới với hương vị của cam bergamot Calabrian, thông từ Siberia và cây bách xốt từ vùng Balkans. Lớp hương giữa là những phong vị cay cay của ớt Pimento và được làm ấm lên bởi nhựa cây tùng của Canada phủ lên bằng tinh bột của Địa Trung Hải, dựa trên gỗ labdanum Andalusian, da và cải dầu ở Indonesia. Tất cả hoà quyện lại với nhau một cách hoàn hảo và tạo ra một mùi hương tinh tế và bí ẩn. Bottega Veneta Pour Homme sẽ đưa người dùng đến với vùng núi Dolomites, sản phẩm nước hoa được tạo ra dành cho những người đàn ông tuy kín đáo, nhưng tràn đầy tự tin.

Vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế của Bottega Veneta dành cho nữ, chai nước hoa hình trụ với màu xám dạng tròn bằng thủy tinh nhưng khoác lên mình một màu xám đen lịch lãm và đầy bí ẩn. Ngoài ra trên cổ chai còn có nét khác biệt chính là chiếc vòng nhỏ làm bằng da thuộc sang trọng. Bottega Veneta Pour Homme sẽ đưa người sử dụng đến với vùng núi Dolomites mang nét bí ẩn đầy mạnh mẽ và phóng khoáng của người đàn ông phong trần.

Đánh Giá Sản Phẩm

Bottega Veneta pour Homme mang phong cách lịch lãm, sôi động và mạnh mẽ. Thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu , đông, Hương thơm lý tưởng cho việc sử dụng hằng ngày, từ những lúc đi làm, đến những lúc đi chơi và hẹn hò.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá