HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Bottega Veneta Pour Homme Extreme

Bottega Veneta
50ml Eau de toilette3607342751613
847.500 ( 50%) 1.695.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cam bergamot, cây thông & quả bách xù
Hương giữa: Ớt, cây thông, hạt nhục đậu khấu
Hương cuối: Da thuộc, hương labdanum, cây hoắc hương.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2015
Nhà pha chếAntoine Maisondieu, Daniela (Roche) Andrier
Nhóm hươngHương Da Thuộc - Leather
Phong cách Mạnh mẽ, lịch lãm, lôi cuốn, sang trọng.

Thông Tin Sản Phẩm

Bottega Veneta là một thương hiệu nước hoa mới. Các phiên bản sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2011 và mới nhất là từ năm 2015. Bottega Veneta nước hoa đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Michel Almairac, Daniela (Roche) và Antoine Maisondieu Andrier. Sau thành công của nguyên mẫu Bottega Veneta Pour Homme, tháng giêng 2015 Bottega Veneta giới thiệu Bottega Veneta Pour Homme Extreme thuộc nhóm hương da thuộc. Một phiên bản mạnh mẽ, gợi cảm và sôi động dành cho nam, nếu đã trót yêu bản gốc thì hãy đừng ngần ngại với Bottega Veneta Pour Homme Extreme.

Hương thơm mang đậm hương gỗ nồng nàn, gợi cảm, sản phẩm giữ lại đặc tính và thành phần của bản gốc, với sự kết hợp của labdanum và pimento. Hương giữa đươc tô điểm bởi sự kết hợp từ phong vị cay cay của ớt, nhục đậu khấu và hương thông đặc trưng. Điểm nhấn cuối của chai nước hoa này là sự kết hợp hương ấm áp của dạ thuộc và cây hoắc hương tạo cho bạn một cảm giác thật sự thoải mái và dễ chịu, hương thơm sẽ còn phảng phất trên làn da của bạn trong nhiều giờ tiếp theo. Điều đặc biệt là da thuộc và Quả bách xù là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.  

Bottega Veneta Pour Homme Extreme vẫn giữ nguyên thiết kế cũ, nhưng thay vào đó là không còn sắc xám u buồn của dòng phiên bản cũ, mà xám của Extreme đã nhạt dần tươi sáng hơn như khẳng định sự tươi mới hơn ở phiên bản này. Tuy có thay đổi, nhưng bên trong vẫn là hương thơm nam tính, lịch lãm, sang trọng và cũng không kém phần sôi động cho chàng khi sử dụng.

Đánh Giá Sản Phẩm

Bottega Veneta Pour Homme Extreme mang phong cách lịch lãm, cuốn hút và mạnh mẽ. Thích hợp dùng vào cả ngày lẫn đêm mùa thu và mùa động.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá