HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Fantasy Edition Anniversaire for women

Britney Spears
50ml Eau de parfum719346601870
717.000 ( 40%) 1.195.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả Kiwi, Quả mộc qua, Quả vải.
Hương giữa: Hoa phong lan, Sô cô la trắng, Hoa nhài, Bánh Cupcake.
Hương cuối: Hương gỗ, Xạ hương, Hoa diên vĩ (Orris)
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2013
Nhà pha chếJames Krivda
Nhóm hươngHoa cỏ Trái cây Thực phẩm - Floral Fruity Gourmand
Phong cáchNgọt ngào, quyến rũ, nồng nàn

Thông Tin Sản Phẩm

Fantasy Anniversary Edition Britney Spears là hương thơm mới được ra đời năm 2013 với phiên bản giới hạn của cô ca sĩ công chúa cá tính Britney Spears. Nếu nói Fantasy Anniversary Edition là biểu tưởng của người phụ nữ dũng cảm đối mặt với các thử thách để quyết định tương lai cũng không sai. Bởi cũng giống như chính cô công chúa của dòng nhạc Pop này, dòng nước hoa biểu trưng cho người phụ nữ dũng cảm vươn lên sau vấp ngã, dùng niềm vui và tình yêu cuộc sống làm cho mình trở nên ấn tượng và phong cách hơn. Đó là mùi hương của sự nữ tính, vẻ đẹp và phong cách, vẻ đẹp mà cô gái nào cũng đều ao ước được sở hữu.

Fantasy Anniversary Edition Britney Spears được mở đầu bằng hương thơm của các loại quả chín mọng tiếp đến là hương hoa lan, hoa nhài hòa quyện vào hương chocala trắng ngọt lịm. Hương cuối nồng ấm với gỗ ghi chú và xạ hương.Các loại quả chín mọng như vải, kiwi và mộc qua sẽ ghim sâu vào trong ký ức của bạn, làm cho những mùi hương này thêm tinh tế và khó quên hơn; các hương hoa nhài, hoa lan, sô cô la trắng và cupcake lại được ướp ngọt lịm ở trong tim; và xạ hương, đăng ten gốc và ghi chú thân gỗ trong hầu hết mọi nơi mà bạn có thể cảm nhận. Còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả các mùi hương này cùng hòa quyện trên cơ thể tạo một mùi hương khó quên cho đối phương.

Anniversary Edition được thiết kế trong mẫu chai màu đen, xung quanh trang trí với các tinh thể vàng và hộp có ghi tên của người hâm mộ lớn nhất của cô ca sĩ này từ khắp nơi trên thế giới. Các chai đi kèm với một trong ba thông điệp khác nhau: "10 cái ôm nồng ấm và nụ hôn 1 ngọt ngào", "Để mùi thơm ngọt ngào luôn bên fan của tôi trong cả thập kỷ của tình yêu nồng cháy" và "Bạn là nguồn cảm hứng của tôi," XOXO Britney. Ngoài ra còn có 100 chai mà Britney có thêm chữ ký cá nhân của mình trên đó.

 

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá