HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Fantasy Stage Edition

Britney Spears
50ml Eau de parfum719346612852
780.000 ( 40%) 1.300.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả Kiwi, Quả vải, Quả mộc qua.
Hương giữa: Hoa nhài, Sô cô la trắng, Bánh Cupcake, Hoa phong lan.
Hương cuối: Xạ hương, Rễ cây diên vĩ, Hương gỗ.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2014
Nhà pha chế
Nhóm hươngHoa cỏ Trái cây Thực phẩm - Floral Fruity Gourmand
Phong cáchTươi trẻ, cá tính, năng động pha chút lãng mạn.

Thông Tin Sản Phẩm

Nước hoa Fantasy Stage Edition là phiên bản giới hạn ra mắt vào 2014. Đây là mùi hương mang phong cách vô cùng trẻ trung và phong khoáng dành cho các bạn nữ với thiết kế hình quả cầu vàng bắt mắt, rạng rỡ. Các thành phần trái cây tươi mát như kiwi, mộc qua, hòa với sự hiện diện của phong lan, nhài, xạ hương giúp Fantasy Stage Edition xứng đáng là một vũ điệu mùi hương sinh động, có thể khuấy động những buồn tẻ thường ngày.

Hương thơm đầy tươi trẻ, cá tính của Fantasy Stage Edition mở ra với sự tươi mát đưa chúng ta vào một vườn trái cây phong phú với vị chua kiwi, ngọt ngào thanh mát của vải và mộc qua. Tiếp đến là tông hương ngọt ngào của socola và bánh cupcake được bao quanh bởi hương thơm nhẹ nhàng của hoa nhài cùng phong lan. Cuối cùng, còn lưu lại trên da là nốt hương ấm áp của gỗ cùng hương vị nhẹ nhàng từ xạ hương và diên vĩ.

Thiết kế chai giống những phiên bản trước mang đầy vẻ sang trọng cùng chiếc vòng cổ tượng trưng cho việc theo đuổi một tình yêu vĩnh cửu. Fantasy Stage Edition phù hợp với một cô gái cá tính năng động đầy tươi trẻ.

Đánh Giá Sản Phẩm

Fantasy Stage Edition với hương thơm tươi trẻ phù hợp cho các bạn sử dụng vào cả ngày lẫn đêm mùa Thu - Đông.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá