HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Omnia Green Jade

Bvlgari
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả quýt hồng, Hương lục.
Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Hoa nhài, Hoa lê.
Hương cuối: Quả hồ trăn, Hương của gỗ, Xạ hương.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2009
Nhà pha chếAlberto Morillas
Nhóm hươngHương hoa cỏ biển - Floral Aquatic
Phong cáchTươi mát, sảng khoái, hấp dẫn

Thông Tin Sản Phẩm

Sau sự ra mắt của các chai nước hoa nữ tính hấp dẫn trong dòng Omnia đến từ Bvlgari, bao gồm Omnia, Omnia Amethyst, Omnia Crystalline. Một phiên bản Omnia khác đã được ra mắt vào năm 2009 mang tên Omnia Green Jade. Phiên bản này được lấy cảm hứng của những buổi sáng đầu xuân. Đây được xem là dòng sản phẩm có hương thơm nhẹ nhất và tươi mát nhất, thích hợp cho các bạn nữ nhân viên văn phòng và sử dụng thường ngày. Mùi hương không quá nữ tính và bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.  
Thật khó có thể dùng từ nào chính xác hơn để mô tả sản phẩm này ngoài sự tươi mát, tự nhiên và thoáng mát. Ngay từ lớp hương đầu, hương thơm từ cam quýt sắc nét nhưng được nhanh chóng dịu bớt. Ngay sau đó, một chút hương ấm áp của hương gỗ và xạ hương hòa quyện và lắng đọng lại cùng với các hương từ quýt xanh, nước suối nguồn, hoa mẫu đơn trắng, hoa sen cạn, hoa lê, hoa nhài, quả hồ trăn, gỗ trắng và xạ hương.
Mẫu thiết kế chai của Omnia Green Jade giống hệt với các phiên bản tiền nhiệm trước đó, nhưng sự khác biệt ở đây là vòng ngoài nước hoa mang một màu xanh tươi mát, khác với các tông màu ấm mang lại sự nồng nàn của các phên bản trước. Tạo cho người dùng cảm giác tươi mát, sảng khoái trong những ngày xuân - hè.

Được xem là biểu tượng của sự hài hòa và quyến rũ, Omnia Green Jade sẽ được hướng tới nhiều hơn với nhóm các bạn nữ trẻ trung. Nhìn chung, mùi hương nhẹ của dòng sản phẩm này dường như đã được thiết kế dành riêng cho nữ nhân viên văn phòng và không gây quá nhiều sự chú ý từ những người xung quanh.

Đánh Giá Sản Phẩm

Omnia Green Jade thuộc nhóm hương hoa cỏ biển tươi mát. Một mùi hương ban ngày, thích hợp với khí hậu mùa xuân và hè. Một mùi hương giành riêng cho bản thân bạn mà không làm ảnh hương đến người xung quanh.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá