HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Bvlgari Le Gemme Ashlemah

Bvlgari
30ml Eau de parfum (Tester)783320466564
658.500 ( 70%) 2.195.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hoa oải hương, hoa tím, hoa Heliotrope
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2014
Nhà pha chếDaniela (Roche) Andrier
Nhóm hươngHương Hoa Cỏ - Floral
Phong cáchBí ẩn, gợi cảm

Thông Tin Sản Phẩm

LE GEMME là tên gọi của bộ sưu tập nước hoa mới nhất từ thương hiệu trang sức và đồng hồ xa xỉ BVLGARI vào năm 2014. Đây là bộ sưu tập nước hoa đặc biệt để kỷ niệm lịch sử 130 năm của thương hiệu này với 6 mùi hương vô cùng tinh tế từ nội dung cho đến hình thức bên ngoài, với cảm hứng từ những loại đá quý trên khắp thế giới – Vốn dĩ, đó chính là linh hồn đã góp phần tạo nên lịch sử rực rỡ cho thương hiệu BVLGARI với vô vàn tuyệt phẩm trang sức được chế tác từ các loại đá quý. Bộ sưu tập BVLGARI Le Gemme với thiết kế vô cùng tinh tế, sắc xảo và sang trọng. Sáu mùi hương với sáu phong cách khác nhau.

Le Gemme Ashlemah có nghĩa là “những giấc mơ ngọt ngào”. Lấy cảm hứng từ thạch anh tím, đá quý thiêng liêng, một biểu tượng của sự cân bằng hoàn hảo, loại đá quý này dẫn dắt chúng ta đến với thiền, tri thức và tâm linh . Thạch anh tím được tin rằng là để kết nối với các vị thần, những tâm hồn cao thượng hay sự thuần khiết. Vô cùng cao quý, mùi hương sắc xảo này bao quanh bạn bằng sự sang trọng quý phái của bản giao hòa những loài hoa tím như violet dịu dàng, oải hương nồng nàn và hương hoa nhật quỳ nữ tính. Cũng chính vì vậy mà hương thơm được chọn lọc từ những loài hoa mang sắc tím thơm nhất hành tinh : hoa Iris, hoa oải hương, hoa Violet và hoa Heliotrope tạo nên mùi hương đầy quý phái nhưng không kém phần gợi cảm và thật ngọt ngào.

Không chỉ riêng với dòng nước hoa Le Gemme mà với bất kì một mùi hương nước hoa nào khác, khi khoác nó lên mình thì đó cũng là như một món trang sức, tuy vô hình nhưng là cách hữu hiệu nhất để thể hiện phong cách và cái tôi của bản thân. Hãy chọn mùi hương mà bạn cảm thấy thích và tự tin nhất vì hương thơm thể hiện rõ tính cách ẩn bên trong của người sử dụng.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá