HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Ck In 2U Her

Calvin Klein
100ml Eau de toilette88300196814
1.046.500 ( 30%) 1.495.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cam Bergamot Sicili, Quả bưởi hồng, Lá lý chua đỏ.
Hương giữa: Hoa phong lan, Cây xương rồng.
Hương cuối: Hổ phách, Gỗ tuyết tùng đỏ, Hương Va ni.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2007
Nhà pha chếBruno Jovanovic, Carlos Benaim, Jean-Marc Chaillan, Loc Dong
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral
Phong cách Trẻ trung, năng động, tự tin.

Thông Tin Sản Phẩm

Thương hiệu Calvin Klein đã cho ra mắt một bộ đôi nước hoa mới với tên gọi Ck In 2U, bộ đôi thời thượng này được thiết kế dành cho giới trẻ, mà theo Calvin Klein mô tả là “thế hệ bị hấp dẫn bởi công nghệ”. Ck In 2U miêu tả sự tự do và năng động khám phá thế giới của những con người trẻ tuổi. Với sản phẩm Ck In 2U , Calvin Klein muốn chứng tỏ rằng họ vẫn luôn là những người nắm bắt kịp thời những trào lưu của giới trẻ. Ck In 2U Her là sản phẩm nằm trong bộ đôi dành cho phái nữ, được ra mắt năm 2007.

Được miêu tả là một mùi hương hoa tươi mát kết hợp với các tông mùi gỗ đậm chất phương đông, mở đầu của Ck In 2U là sự kết hợp của hương bưởi chùm và cam bergamot điểm xuyết với nốt hương của lá quả lý chua đem lại một cảm giác ngọt ngào, tiếp theo là các nốt hương hoa lan và cây xương rồng trắng, cuối cùng Ck In 2U được đọng lại với các nốt hương hổ phách, cây tuyết tùng đỏ và vani.

Chai nước hoa mang một thiết kế đơn giản, khoác lên mình một lớp vỏ màu trắng và phần chữ "CK" hé lộ phần nước hoa bên trong. Phần đáy của chai để lộ lớp thủy tinh trong vàng óng ánh ra ngoài và được tạo hiệu ứng giọt nước. Như những phiên bản CK đi trước, CK in 2U dành cho nữ là một hương thơm thực sự dễ chịu và dễ sử dụng, hương thơm của nước hoa được tạo ra nhắm tới giới trẻ năng động và nhiệt huyết.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ck In 2U Her thích hợp sử dụng vào những ngày mùa hè khi tiết trời trở nên ấm nóng để phát huy tác dụng tốt nhất. CK In 2U her miêu tả sự tự do và năng động khám phá thế giới của những con người trẻ tuổi. Đem lại sự thoải mái, tự tin nhưng vẫn luôn thu hút cho phái đẹp.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá