Do tình hình diễn biến phức tạp của covid, TP HCM giãn cách xã hội nên cửa hàng TTNH 323 Nguyễn Trãi tạm thời đóng cửa đến khi tình hình ổn định. Xin cảm ơn !

 
HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:00

Eternity Summer 2014 For Men

Calvin Klein
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả bách xù, Quả lê, Quả dưa hấu, Cây húng quế.
Hương giữa: Bạch đậu khấu, Hoa Oải Hương, Cỏ xạ hương.
Hương cuối: Hổ phách, Gỗ đàn hương, Xạ hương.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2014
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương thơm Dương xỉ - Aromatic Fougere
Phong cáchNam tính, năng động, lôi cuốn.

Thông Tin Sản Phẩm

Calvin Klein tiếp tục với truyền thống của phiên bản giới hạn nước hoa mùa hè. Eternity Summer for Men phiên bản dành cho năm 2014 gợi lên một ngày hòa bình, hạnh phúc và thư giãn tại bãi biển. Chai nước hoa này thuộc hương thơm dương xỉ mang lại cảm giác thoải mái, năng động và tươi mát.

Eternity Summer for Men mở đầu với lớp hương đầu là quả bách xù, quả lê, quả dưa hấu, cây húng quế. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp của bạch đậu khấu, hoa oải Hương, cỏ xạ hương. Cuối cùng là điểm nhấn về nét hương nhẹ nhàng và sâu lắng của hổ phách, gỗ đàn hương, xạ hương. Tất cả các hương thơm bổ trợ cho nhau, tô đậm được một nét hương thơm tươi mát, sáng tạo và cuốn hút đến lạ thường. Bên cạnh đó, quả dưa hấu và hoa oải Hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Eternity Summer for Men sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai năng động, mạnh mẽ và quyến rũ.

Thiết kế chai độc đáo với màu xanh biển là chủ đạo cùng phần nắp chai kim loại lấp lánh sang trọng. Chai nước hoa mang đến ấn tượng đầu cho bạn 1 cảm giác tươi mát mà phóng khoáng của 1 mùa hè trải nghiệm về hương thơm.

Đánh Giá Sản Phẩm

Eternity Summer 2014 For Men mang hương thơm nam tính và cuốn hút, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá