HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

CK Eternity 25th Anniversary Edition for women

Calvin Klein
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Hoa lan Nam Phi, Quả quýt hồng, Cây xô thơm.
Hương giữa: Hoa linh lan thung lũng, Hoa huệ trắng 2, Hoa cúc kim tiền, Hoa thủy tiên.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách, Cây hoắc hương.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2014
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral
Phong cáchTrẻ trung, gợi cảm, hiện đại

Thông Tin Sản Phẩm

Năm 2014, nhân dịp kỉ niệm 25 năm thương hiệu Calvin Klein ra đời, hãng nước hoa nổi tiếng của Mỹ đã cho ra mắt dòng sản phẩm kỉ niệm mang tên CK Eternity 25th Anniversary Edition For Women và CK Eternity 25th Anniversary Edition For Men. Chai nước hoa này thuộc hương hoa cỏ phương đông, mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và lôi cuốn.

Phiên bản dành cho nữ này mang hương thơm dịu nhẹ, tinh tế và gợi cảm. Lớp hương đầu được tạo nên bởi lan Nam Phi, quýt và cây xô thơm. Quyện vào đó là hương giữa của hoa linh lan, hoa huệ tây, cúc vạn thọ và thủy tiên vàng. Cuối cùng là nét mềm mại, gợi cảm từ gỗ đàn hương, hổ phách, xạ hương. Bên cạnh đó, hoa huệ trắng và hoa cúc kim tiền là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Những cô nàng trẻ trung, hiện đại và quyến rũ sẽ không thể nào có thể cưỡng lại được hương thơm mà chai nước hoa này mang lại.

Thiết kế chai với ấn tượng đầu cực kì sang trọng và đẹp mắt, tông màu bạc là chủ đạo đem đến cảm giác quý phái và cuốn hút.

Đánh Giá Sản Phẩm

Eternity 25th Anniversary Edition for women mang hương thơm nữ tính, trẻ trung và hiện đại thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá