HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Chic For Men

Carolina Herrera
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả quýt hồng, Cam Bergamot, Quả dưa hấu, Bạch đậu khấu, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Quế, Tiêu.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hổ phách, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2003
Nhà pha chế Carlos Benaim, Rosendo Mateu, Marc Chaillant
Nhóm hươngHương Gỗ Cay Nồng - Woody Spicy
Phong cáchNam tính, mạnh mẽ, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Carolina Herrera Chic for men là chai nước hoa dành cho nam giới, được giới thiệu vào năm 2004 và tạo ra bởi Jean-MarcChaillan, Carlos Benaim và Ann Gottlieb. Chic for Men là sản phẩm nước hoa của thương hiệu Carolina Herrera, mang một mùi hương tinh tế, mạnh mẽ và thanh khiết. Đây là chai nước hoa hoàn hảo dành cho các bạn nam ngày nay, làm toát lên phong cách, cá tính tinh tế với vẻ gợi cảm hấp dẫn. 

Lớp hương đầu tiên mang đến sự tươi mát, sảng khoái của nước lọc thanh khiết, kết hợp với sự ngọt ngào như hương nước trái cây của cam bergamot từ Sicilia, hương chanh mát lạnh, quýt Ý và dưa tươi. Lớp hương giữa ấm áp, mang chút hương cay nồng nhẹ nhàng của quế và hạt tiêu đen. Lớp hương cuối mang theo sự huyền bí phương Đông, toát lên nét gợi cảm từ gỗ đàn hương, tuyết tùng, long diên hương, xạ hương và đậu tonka. Mùi hương dưa hấu làm cho mùi hương trở nên thật đặc biệt, nó thay thế cho mùi hương truyền thống của cam, bưởi đắng và chanh, vốn là những hương vị thường gặp trong các loại nước hoa trên thị trường hiện nay.

Hương thơm nam tính gợi cảm được đặt trong chai thủy tinh tinh tế với chiếc nắp màu đen. Thân chai được thiết kế đơn giản nhưng trông mạnh mẽ và nam tính.

Năng động, gợi cảm và rất nam tính, đó là những gì nước hoa Chic for men mang đến. Nó còn hòa hợp với mùi hương gỗ thanh lịch và mang lại mùi hương cay nồng sảng khoái. Hương thơm tinh tế này dành riêng cho những bạn nam thông minh, sâu sắc và thanh lịch, những người tinh tế, có gu cảm nhận hương vị tuyệt vời và thích sự sang trọng.

Đánh Giá Sản Phẩm

Chic For Men là một mùi hương sử dụng tốt cả ngày lẫn đêm, thể hiện tốt nhất vào mùa xuân và thu.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá