HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Declaration Essence

Cartier
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương chính: Hoa cam, Gỗ đàn hương, Hổ phách, Hoa Oải Hương, Xạ hương, Trà, Quả chanh xanh, Cỏ hương bài, Hoa phong lữ, Quả chanh vàng.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2001
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Cam chanh Thơm ngát - Citrus Aromatic
Phong cáchTự tin, thành đạt, lôi cuốn.

Thông Tin Sản Phẩm

Hãng Cartier được thành lập năm 1847 bởi Louis-Francois Cartier. Hãng nước hoa Cartier có hơn 70 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1981 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Sản phẩm Declaration Essence của thương hiệu Cartier là một sản phẩm nước hoa mùi cam chanh thơm ngát dành cho nam giới. Declaration Essence được ra mắt vào năm 2001, với các mùi hương của hoa cam, gỗ đàn hương, hổ phách, hoa oải hương, xạ hương, trà, cỏ hương bài, cây phong lữ và chanh.

Mùi hương ban đầu rất tưới mới, dễ chịu và hơi khác lạ, nhưng khác lạ theo một cách rất riêng, là một sự kết hợp giữa các mùi gia vị, gỗ và mùi cam chanh. Tông hương tạo ra một cảm giác bạn sẽ thích ngay lần thử đầu tiên, nhưng hầu như biến mất chỉ sau 2 tiếng. Declaration Essence là một sản phẩm với một mùi hương đậm đà, trầm ấm pha lẫn chút mùi gia vị của nốt hương cam chua khi lên men và là một phiên bản nâng cấp so với dòng nước hoa ban đầu. Sản phẩm này mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu mà mọi người đều yêu thích khi mang theo hằng ngày.

Declaration Essence được thiết kế dành cho những người đàn ông đang yêu, khám phá các khía cạnh mới từ sản phẩm ban đầu bằng cách tạo thêm điểm nhấn cho phong cách quyến rũ và tăng thêm tính hài hòa khi kết hợp các mùi hương gỗ tươi mát. Thiết kế của Declaration Essence tạo ra cảm giác tinh khiết và trang nhã, bao gồm một lọ thủy tinh hình trái tim với tông màu xanh đậm ở phía dưới và dần chuyển sang trong suốt ở phía trên. Các mùi cam bergamot mở đầu tạo ra một điểm nhấn riêng biệt, được tiếp nối bởi các nốt hương gỗ cùng với các nốt hương quyến rũ làm nền.

Đánh Giá Sản Phẩm

Declaration Essence thích hợp cho các bạn nam sử dụng tại văn phòng vì hương thơm đầy sảng khoái, tự tin và đẳng cấp của nó sẽ giúp bạn ghi điểm trước những đối tác làm ăn của mình. Đồng thơi với khả năng phát huy tốt trong mọi thời tiết.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá