HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Pasha Cariter

Cartier
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Hoa Oải Hương, Quả quýt hồng, Cây bạc hà, Thì là Ba Tư, Tiểu hồi hương.
Hương giữa: Ngò thơm, Gỗ cẩm lai Brazil.
Hương cuối: Hương Labdanum, Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Rêu sồi.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành1992
Nhà pha chếJacques Cavallier
Nhóm hươngHương Gỗ thơm - Woody Aromatic
Phong cáchCổ điển, lịch lãm, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Hãng Cartier được thành lập năm 1847 bởi Louis-Francois Cartier. Hãng nước hoa Cartier có hơn 70 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1981 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Pasha de Cartier của nhãn hiệu Cartier là một mùi hương thuộc nhóm Gỗ thơm dành cho nam giới. Pasha de Cartier được đưa ra thị trường vào năm 1992 và tạo ra bởi Jacques Cavallier. Đây là một mùi hương nam tính, với sự bền bỉ và mát mẻ đến tột cùng, là sự kết hợp của sức mạnh và thanh lịch trong một mùi hương duy nhất.

 

Thuộc nhóm hương gỗ thơm, nó mang mùi hương cam quýt, hợp chất thơm và bạc hà ở lớp hương đầu, ngoan cường và đầy mạnh mẽ. Lớp hương giữa là sự pha trộn tinh tế của gỗ cẩm lai, rau mùi, và những bông hoa vàng. Mùi hương này tựa như một bó hoa tươi thắm, mang theo hương vị cay nồng, được làm dịu đi ở lớp hương cuối nhờ vào tinh chất gỗ của rêu sồi, nhựa labdanum và hoắc hương.

 

Thân chai mang thiết kế thể hiện một khối thủy tinh mờ, đội lên là chiếc nắp kim loại màu trắng, với vòng vàng bao quanh. Phần trên của chai trông giống như một sợi đai quý giá và thanh lịch.

Có lý do để tại sao một số chai nước hoa truyền thống vẫn còn rất phổ biến cho đến hiện nay. Nếu nói về một chai nước hoa cổ điển dành cho nam, không có bất kỳ chai nước hoa nào có thể qua mặt Pasha De Cartier, một trong những tên tuổi lớn nhất của phong độ đỉnh cao. Cái tên Cartier đủ để đảm bảo chất lượng, và Pasha De Cartier là một mùi thơm giản dị hoàn hảo cho bất cứ dịp nào. Hương thơm cay nồng này rất được yêu thích bởi các bạn nam từ khi Cartier giới thiệu nó vào năm 1992. Rất nam tính nhưng cũng rất tinh tế, cân bằng.

Đánh Giá Sản Phẩm

Pasha Cariter với hương thơm khá linh hoạt, có thể sử dụng tốt cho cả ban ngày lẫn ban đêm, vào hầu hết các mùa trong năm.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá