HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Himalaya For Men

Creed
100ml Eau de parfum3508441001084
5.816.000 ( 20%) 7.270.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả bưởi, Cam Bergamot Calabria, Quả chanh vàng Sicili.
Hương giữa: Gỗ đàn hương.
Hương cuối: Xạ hương, Long diên hương, Gỗ tuyết tùng.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2002
Nhà pha chếErwin Creed Seventh Generation, Michel
Nhóm hươngHương gỗ phương đông - Oriental Woody
Phong cáchNam tính, lịch lãm, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Olivier Creed đã sáng tạo ra mùi hương nam tính của Himalaya để tưởng nhớ chuyến thám hiểm vùng núi Tây Tạng của ông. Himalaya lột tả được vẻ đẹp, vẻ hùng vĩ, sự mạnh mẽ và sự vĩnh hằng của vùng núi với tuyết phủ trắng này. Sản phẩm được ra mắt vào năm 2002 và được xếp loại dòng hương gỗ - phương Đông dành cho nam giới.

Hương thơm của Himalaya mở ra với sự bùng nổ của các hương cam chanh, bao gồm: cam bergamot, bưởi chùm, chanh và quýt. Ngay sau đó, hương thơm chuyển hương sang một nốt hương phương Đông, trong đó có các nốt hương ẩn và không được liệt kê, bao gồm: trái bách xù, cùng với nhục đậu khấu, cỏ hương bài và hồ tiêu. Cuối cùng, Himalaya để lại một hương thơm của gỗ, kết hợp với xạ hương trắng, long diên hương và đậu tonka.

Chai nước hoa của Himalaya trông độc đáo nhất so với các chai nước hoa khác của Creed do bề mặt kim loại, hệt như lớp băng tuyết sáng bóng trên bề mặt các ngọn núi trắng xóa và tạo hình khá giống với can đựng nước của những nhà leo núi. Một số phiên bản, chai giống hệt với các chai nước hoa khác của Creed.

Hãy thêm một chút phiêu lưu vào cuộc sống hằng ngày của bạn với Himalaya. Hương thơm đẫy đà này là một sự lựa chọn hoàn hảo để khám phá khía cạnh nam tính của bạn mà vẫn giữ được một sự tự tin trầm lặng. hãy sử dụng trước khi đến một buổi họp quan trọng để cảm nhận một nguồn năng lượng lan tỏa trong suốt một ngày dài.

Đánh Giá Sản Phẩm

Himalaya là một mùi hương ban ngày, đủ linh hoạt để thể hiện khá tốt vào hầu hết các mùa trong năm, đặc biệt là mùa xuân. Hương thơm lý tưởng cho những lúc đi làm, cũng như những lúc đi chơi, cà-phê cùng bạn bè.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá