HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Millesime Imperial

Creed
100ml Eau de parfum3508441001039
5.816.000 ( 20%) 7.270.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Hương trái cây, Muối biển.
Hương giữa: Hoa diên vĩ, Quả quýt hồng, Quả chanh vàng Sicili, Cam Bergamot.
Hương cuối: Xạ hương, Hương gỗ, Hương nước biển.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành1995
Nhà pha chếOlivier Creed, Olivier Creed Sixth Generation
Nhóm hươngHương Gỗ Hoa cỏ Xạ hương - Woody Floral Musk
Phong cáchThành đạt, tinh tế, năng động.

Thông Tin Sản Phẩm

Thương thiệu CREED có trụ sở đặt tại Paris được thành lập năm 1760, là thương hiệu nước hoa lâu đời và danh tiếng. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1781 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường năm 2014. Dòng nước hoa Imperial Millesime (unisex) của thương hiệu Creed được cho ra mắt vào năm 1995. Imperial Millesime thuộc nhóm hương thơm cam quýt. Người sáng tạo ra nó là Olivier Creed 6th Generation.

Lớp hương cam chanh mang kèm hương vị đại dương đầu mở ra với hương trái cây và muối khoáng. Lớp hương giữa gồm có hương vị chua chanh kết hợp cùng sự tươi mát từ cam bergamot, hoa diên vĩ và cam quýt. Lớp hương cuối là xạ hương, hương gỗ và một số thành phần hương biển. Ấn tượng đầu tiên của người dùng là sự tươi mát giống như trái dưa hấu, tuy nhiên sau đó, hương trái cây này sẽ dịu nhẹ đi, để nhường chỗ cho hương đại dương gợi nhớ đến một làn gió biển.

Imperial Millesime được thiết kế với thủy tinh trong suốt như các phiên bản khác, chỉ khác là nắp chai màu vàng. Vẫn giữ được nét sang trọng với thiết kế thanh lịch vốn có của hãng Creed

Có rất nhiều phụ nữ thích mùi hương độc đáo này, vì nó là một hương thơm hoàn hảo, không áp đảo khứu giác của những người xung quanh bạ. Hương thơm tươi mát tột đỉnh tạo cảm giác thoải mái không những cho bạn mà còn những ngưới xung quanh, sản phẩm rất thích hợp khi bạn tham gia các sự kiện hay đi ăn cùng bạn bè hoặc gia đình.

Đánh Giá Sản Phẩm

Millesime Imperial thích hợp dùng cho ban ngày, vào mùa xuân, hè khi thời tiết trở nên ấm áp. Phù hợp cho cả hai giới theo đuổi phong cách năng động, trẻ trung nhưng vẫn luôn có sự tinh tế và thành đạt.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá