HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Cool Water Sensual Essence For Women

Davidoff
100ml Eau de parfum3607342402386
1.050.000 ( 50%) 2.100.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cam Bergamot, Trái cây đỏ.
Hương giữa: Hoa đại, Hoa phong lan.
Hương cuối: Hương của gỗ, Hương Va ni, Xạ hương.
Xuất xứThụy Sĩ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2012
Nhà pha chếNathalie Lorson
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
Phong cáchGợi cảm, tinh tế, lôi cuốn.

Thông Tin Sản Phẩm

Thương hiệu Davidoff đã cho ra mắt một phiên bản mới của chai nước hoa Cool Water dành cho nữ (1996) và đặt tên cho phiên bản mang sự tươi mát của biển, thấm đẫm sự ấm áp của ánh nắng với tên gọi Cool Water Sensual Essence. Chai nước hoa này được lấy cảm hứng từ những ánh nắng vàng chói lọi phản chiếu trên mặt biển vào lúc hoàng hôn.

Hương thơm của nước hoa khơi dậy vị mặn của muối biển trên một làn da ấm áp và bầu không khí của bãi biển lúc hoàng hôn. Nhà điều chế nước hoa Nathalie Lorson đã cố gắng tạo nên được nét tương đồng đó với các nốt hương hoa cỏ hiếm có cùng với hương vani. Lớp hương đầu sử dụng sự tươi mát của cam bergamot và các loại quả đỏ, mở đường cho lớp hương giữa mang âm hưởng hoa cỏ của hoa lan và hoa đại. Lớp hương cuối mang lại nét gợi cảm và quyến rũ với vani, xạ hương và gỗ.

Mẫu chai độc đáo được cách điệu với một tông màu vàng để nhấn mạnh sự sang trọng và ánh nắng ấm áp mà chai nước hoa lấy cảm hứng. Người mẫu Bianca Balti chính là gượng mặt đại diện cho chai nước hoa này trong một bộ trang phục người cá hiện đại. Cool Water Sensual Essence đầy tươi mát, giúp bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý mà không làm những người xung quanh bị choáng ngợp.

Đánh Giá Sản Phẩm

Cool Water Sensual Essence For Women sử dụng tốt vào tiết trời nóng ẩm của những ngày xuân hè nóng ẩm đầu năm. Mang lại cho phái đẹp một mùi hương sảng khoái, năng động đầy tươi trẻ và có thể sử dụng mỗi ngày như một mùi hương đặc chưng của cơ thể.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá