HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Cool Water Sea Rose For Women

Davidoff
50ml Eau de toilette3607347462545
762.500 ( 50%) 1.525.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả lê.
Hương giữa: Hoa mẫu đơn hồng.
Hương cuối: Xạ hương.
Xuất xứThụy Sĩ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2013
Nhà pha chếAurelien Guichard
Nhóm hươngHương Hoa Cỏ - Floral
Phong cáchTươi tắn, gợi cảm, đáng yêu.

Thông Tin Sản Phẩm

Là một phiên bản mới sau Cool Water năm 1996 và Cool Water Sensual Essence năm 2012 dành cho nữ giới, Cool Water Sea Rose là một chương mới trong câu chuyện tình yêu của phái đẹp và biển cả và đã được hãng Davidoff giới thiệu rộng rãi vào năm 2013 dưới bàn tay sáng tạo của Aurelien Guichard. Hương thơm là một sự tinh khiết, tươi, mát vô cùng với những nốt hương khi kết hợp lại mới nhau nó tạo ngay cảm nghĩ tới một vùng biển ngày hè mát mẻ, sảng khoái cùng với sự hiện diện của hương hoa ngọt ngào, nhẹ nhàng, dễ mến và đầy sự lôi cuốn

Cool Water Sea Rose bắt đầu bằng hương thơm tự nhiên và ngọt mát đến từ quả lê chín mọng tỏa ra thơm ngát. Một lúc sau hương thơm từ từ chuyển biến, để lộ ra hương hoa hồng mẫu đơn ngọt ngào mà nhẹ nhãng quá đỗi, dễ mến vô cùng. Lớp hương cuối là sự xuất hiện của xạ hương, ngọt ngào, quyến rũ và mang lại sự ấm áp đến cho bạn dù nó kéo dài không lâu.

Được làm từ thủy tinh màu hồng dễ thương và nữ tính. Những đường của người phụ nữ được thể hiện qua kiểu dáng chai nước hoa như tôn lên sự cong nhẹ nhàng, gợi cảm của phái đẹp. Sea Rose dành cho những bạn nữ yêu thích hương thơm mang âm hưởng của biển, không quá sâu sắc và gợi cảm, chỉ là sự tươi mát, dễ mến đơn giản. Có thể sử dụng hằng ngày hoặc chỉ đơn giản là cho một ít nước hoa lên gối trước khi đi ngủ để có thể có được những giấc mơ tràn đầy hương thơm và sự ngọt ngào.

Đánh Giá Sản Phẩm

Cool Water Sea Rose For Women - Dù là hương thơm ban ngày nhưng bạn cũng có thể dùng vào ban đêm trước khi ngủ để có những giấc mơ thật ngọt ngào và ngát hương. Sự tươi mát đó thích hợp cho những ngày mùa hè nóng bức hoặc trong những buổi hẹ hò mùa xuân ấm áp.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá