HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

The Game For Men

Davidoff
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Rượu Gin, Quả bách xù.
Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hương gỗ quí.
Hương cuối: gỗ mun.
Xuất xứThụy Sĩ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2012
Nhà pha chếBernard Ellena, Lucas Sieuzac
Nhóm hươngHương Gỗ thơm - Woody Aromatic
Phong cách Nam tính, lịch lãm, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Nước hoa The Game của thương hiệu Davidoff là một mẫu nước hoa thuộc dòng hương gỗ - thơm dành cho nam giới và đã được ra mắt vào năm 2012. Bernard Ellena và Lucas Sieuzac là những người đã tinh chế nên mùi hương của chai nước hoa này. Hương thơm của The Game được lấy cảm hứng từ những người đàn ông đầy tự tin, không ngần ngại bước lên và khẳng định bản thân mình.

Ngay từ khi bắt đầu, nốt hương rượu gin cùng với trái bách xù mang lại một âm hưởng trái cây lôi cuốn, giúp kích thích mọi giác quan. Hương thơm càng lưu luyến lâu trên da thì mùi hương của hoa diên vĩ và gỗ sẽ càng trở nên rỏ rệt hơn. Cuối cùng, âm hưởng của gỗ từ các loãi gỗ mun tạo ra phong vị của đất và sự nam tính giúp kết thúc hương thơm này một cách hoàn hảo.

Chai nước hoa mang thiết kế khá độc đáo, và được tạo hình giống với một chồng thẻ trong các casino với một tông màu đen và xám. The Game là một mẫu nước hoa được tạo ra dành cho những người đàn ông táo bạo, hấp dẫn và tràn đầy sức sống, những người luôn biết nắm bắt lấy cơ hội.

Đánh Giá Sản Phẩm

The Game For Men là một mùi hương sử dụng vào ban đêm, thích hợp với mùa thu và đông, đôi khi là mùa xuân. Hương thơm lý tưởng cho những chuyến đi chơi đêm cùng bạn bè cũng như hẹn hò với người yêu.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá