HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Cool Water Night Dive for men

Davidoff
125ml Eau de toilette3607347580775
1.022.500 ( 50%) 2.045.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Nhũ hương, Trái cây, Cây bạc hà, Hương nước biển, Quả hồ trăn.
Hương giữa: Cây xô thơm, Hương Cashmeran, Tiêu đen, Cây thuốc lá.
Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách, Hương gỗ, Da lộn.
Xuất xứThụy Sĩ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2014
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương gỗ biển - Woody Aquatic
Phong cáchLôi cuốn, nam tính, tươi mát.

Thông Tin Sản Phẩm

Davidoff là một nhà làm thuốc lá của Thụy Sĩ được thành lập bởi Henri Davidoff và gia đình trong những năm đầu thế kỷ 20. Các thương hiệu mở rộng sang các loại nước hoa, hàng da thuộc và các phụ kiện trong những năm 1980. Các hương thơm đầu tiên được giới thiệu bởi các công ty là Davidoff for Men, vào năm 1984. Các thương hiệu Davidoff đạt được thành công đáng kể với sự ra đời của Cool Water, một trong những mùi hương đầu tiên trong thể loại nước hoa thơm vị biển và hãng tiếp tục cung cấp nước hoa dành cho nam giới và phụ nữ kết hợp với Coty. Năm 2014, một phiên bản mới của dòng Davidoff, được cho ra mắt với tên Cool Water Night Dive for men thuộc nhóm hương gỗ biển tươi mát hơn, nồng nàn hơn.

Cool Water Night Dive for men có hương thơm mở đầu với tầng hương thơm ngọt ngào của trái cây, một chút hương tươi mát của bạc hà và hương biển kèm theo là nhũ hương và quả hồ trăn. Tầng hương giữa là sự kết hợp của cây xô thơm và cây thuốc lá, điểm thêm vài nốt hương thơm nhẹ của Cashmeran và hương cay nồng của tiêu đen. Cuối cùng còn lưu lại trên da là hương thơm nhẹ nhàng, ấm áp của xạ hương, hổ phách, hương gỗ và da lộn.

Thiết kế chai Cool Water Night Dive for men vẫn giữ nguyên thiết kế nguyên mẫu của Cool Water trước đó, mang một màu xanh thẫm nhưng nhạt dần lên phía nắp chai biểu hiện vẻ đẹp lấp lánh của biển đêm. Sản phẩm được thiết kế tinh tế cộng với mùi hương nam tính, tươi mát phù hợp cho các chàng trai trong những ngày hè sôi động. Sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới cho nam giới theo nhận định của chuyên môn.

Đánh Giá Sản Phẩm

Cool Water Night Dive for men thuộc nhóm hương gỗ biển, thích hợp sử dụng trong những ngày hạ và thu trong năm.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá