HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Silver Shadow

Davidoff
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Gỗ tuyết tùng Virginia, Ngò thơm, Cam đắng.
Hương giữa: Cây hoắc hương, Nghệ tây, Đinh hương (Clove).
Hương cuối: Rêu cây sồi, Hổ phách, An tức hương, Quế.
Xuất xứThụy Sĩ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2005
Nhà pha chếFran, Francis Kurkdjian, Calice Becker
Nhóm hươngHương gỗ phương đông - Oriental Woody
Phong cách Nam tính, quyến rũ, gợi cảm

Thông Tin Sản Phẩm

Silver Shadow thuộc dòng nước hoa mang hương gỗ phương Đông được giới thiệu vào năm 2005. Nhà thiết kế tạo ra sản phẩm này là Francis Kurkdjian. “Trên cả những bí ẩn chính là một người đàn ông. Ông ấy đã ở đây, làm nhiều hơn, thấy nhiều hơn, sống nhiều hơn. Không có gì là tầm thường về ông ấy. Một gương mặc được khắc họa bởi thời gian và cuộc sống.” Đó là điểm khởi đầu cho sự sáng tạo về sản phẩm của Davidoff, Silver Shadow.

Một sự kết hợp được tạo thành từ hổ phách, nghệ tây và cam đắng đến từ trí tưởng tượng của Francis Kurkdjian. Hương thơm xoay quanh ba khía cạnh hương thơm: Sự ấm áp & gợi cảm của hổ phách; sự sắc bén tươi mát của cam đắng; nghệ tây với sự cay nồng mãnh liệt. Cam tươi và rau mùi nồng nàn mở đầu cho mùi hương này, dẫn dắt hương giữa đầy bí ẩn được kết hợp bởi nghệ tây và là hoắc hương. Sư ấm áp và dễ chịu ở lớp hương nền được tạo ra bởi hổ phách, cánh kiến trắng & rêu sồi.

Thiết kế vỏ chai tao nhã, những đường nét tinh tế được thiết kế bởi Thierry de Bashmakoff. Vỏ hộp màu đen với hình ảnh một tia sáng cắt ngang. Dòng nước hoa phổ thông này là một sự bổ sung hoàn hảo cho bất cứ điều gì bạn đang có. Cho dù là một ngày làm việc mệt mỏi ở văn phòng hay một đêm hẹn hò đầy lãng mạng, hương thơm này vẫn mang đến cho bạn một cảm giác thoải má.

Đánh Giá Sản Phẩm

Silver Shadow có mùi hương sử dụng tốt vào cả ban ngày và ban đêm. thích hợp vào mùa thu và đông. Một hương thơm lý tưởng cho những lúc đi làm hoặc hẹn hò.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá