HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Fahrenheit Absolute Dior for Men

Dior
100ml Eau de toilette3348900930728
1.956.500 ( 30%) 2.795.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương chính: Nhang (Hương), Nhựa thơm Myrrh, Gỗ trầm hương, Hoa tím.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2009
Nhà pha chếFran, Francois Demachy
Nhóm hươngHương Gỗ Hoa cỏ Xạ hương - Woody Floral Musk
Phong cáchNam tính, nồng nàn, bí ẩn

Thông Tin Sản Phẩm

Nhà thiết kế thời trang Christian Dior sinh ra ở Pháp và có danh tiếng đình đám trên thế giới trong lĩnh vực thời trang với việc tạo ra “New Look” thông qua việc nhấn mạnh vào đường cong quyến rũ của người phụ nữ. Chirstian Dior là hãng nước hoa lâu đời và danh tiếng. Những dòng nước hoa đầu tiên ra mắt vào năm 1947 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 21 cuả nước hoa Fahrenheit, Dior đã giới thiệu Fahrenheit Absolute, mẫu nước hoa thừa kế mạnh mẽ hơn bản gốc. Các thành phần mạnh mẽ và trần đầy năng lượng hơn so với hương thơm phổ biến của Fahrenheit. Absolute được chế tạo bởi chuyên gia nước hoa Francois Demachy và được ra mắt vào năm 2009.

Hương thơm mở đầu bùng nổ với mùi hương thơm nồng của gỗ trầm hương. Lớp hương giữa nhẹ nhàng với hoa violet và hương khói của trầm hương giúp làm dịu bớt mùi hương nồng của các hương liệu có hương xăng dầu. Sau cùng, nước hoa tỏa ra mùi hương của nhựa thơm tô điểm cho lớp hương cuối mang hương hổ phach này. Đôi lúc, mùi hương có chuyển mình sang sự gợi cảm và bí ẩn của sô-cô-la đen, nhưng không quá ngọt. Thay vì tạo nên một phiên bản mới mạnh mẽ hơn Fahrenheit, Fahrenheit Absolute lại nắm bắt được và âu yếm lấy sự sâu sắc và bí ẩn của phiên bản gốc.

Kiểu dáng chai của Fahrenheit Absolute giống với nguyên mẫu, ngoại trừ màu sắc xoay quanh các sắc thái của màu đỏ đậm và màu đen thần bí. Sự kết hợp của màu đỏ và đen là không thể cưỡng lại được, làm tăng thêm sự tinh tế so với phiên bản năm 1998.

Fahrenheit Absolute có mùi hương hấp dẫn và nam tính, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Hương thơm vừa đủ độ nồng dành cho các sự kiện thanh lịch vào buổi tối, vì vậy các nàng sẽ có một hương thơm hoàn hảo dành cho bất kỳ sự kiện đặc biệt nào.

Đánh Giá Sản Phẩm

Fahrenheit Absolute Dior for Men là một mùi hương ban đếm thích hợp cho việc sử dụng vào mùa thu đông, tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng vào ban ngày khi khí trời se lạnh. Thích hợp với những buổi đi chơi và tiệc tùng thâu đêm.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá