HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Jadore Dior for women

Dior
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cam đỏ, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Hoa mộc lan, Hoa hồng Đan Mạch, Hoa cam Neroli.
Hương cuối: Hương Va ni, Gỗ đàn hương.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2016
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa Cỏ - Floral
Phong cáchNhẹ nhàng, nữ tính, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Với ý tưởng muốn phục hồi lại vẻ tươi mới của dòng nước hoa J’adore Edp huyền thoại nhưng vẫn giữ được cá tính sẵn có của nó, đầu năm 2016, nhà chế tạo nước hoa Francois Demachy đã cho ra mắt J’adore La Nouvelle Eau Lumiere EDT với mùi hương dịu nhẹ hơn, là sản phẩm phù hợp với những bạn nữ kín đáo và nhẹ nhàng.

Gợi cảm và tinh tế, J'Adore La Nouvelle Eau Lumiere là loại nước hoa tôn vinh sự trở lại của vẻ đẹp nữ tính và sức mạnh của những cảm xúc bộc phát. Lumiere mở đầu bằng mùi hoa cam thanh sắc và tươi mới từ Vallaurius, cùng sự pha trộn của hương hoa mộc lan và chanh tươi, sau đó khóa lại bởi hương dịu nhẹ của hoa hồng Damascena và sự trầm ấm của gỗ đàn hương. Tất cả như đánh thức mọi giác quan và kích thích sự thèm muốn của bạn.

Eau Lumiere vẫn giữ nguyên thiết kế cũ với các đường cong quyến rũ theo phong cách bình chứa Hy lạp thời xưa cái mà đã làm phiên bản nguyên mẫu J'adore trở thành một huyền thoại. Một sản sản phẩm nước hoa mang tính chất biểu tượng nhằm tôn vinh sự nữ tính và sang trọng của phái nữ. Thêm vào đó dòng dung dịch của sản phẩm đã chuyển sang hồng nhẹ nhàng, nhưng đầy tinh tế và quyến rũ. J’adore La Nouvelle Eau Lumiere EDT đầy sang trong với mùi hương thanh tao thích hợp cho cuộc hẹn đầu tiên của các nàng cùng người yêu, hãy thữ mặc một ít nước hoa trước khi ra khỏi nhà để thấy được sự quyến rũ của bạn ở mỗi nơi xuất hiện nhé.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá