HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Be Delicious Fresh Blossom

DKNY
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả bưởi, Lá và nụ hoa lý chua, Quả mơ.
Hương giữa: Hoa linh lan thung lũng, Hoa hồng, Hoa nhài.
Hương cuối: Hương của gỗ, Táo đỏ.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2009
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa Cỏ - Floral
Phong cáchLôi cuốn, tinh xảo, tươi sáng.

Thông Tin Sản Phẩm

Donna Karan giới thiệu một hương thơm nhẹ nhàng mới là Be Delicious Fresh Blossom, được tung ra vào năm 2009 và được miêu tả rất nhẹ nhàng và mát mẻ như những ngày đầu xuân và chồi non nhút nhát mở ra cánh cửa đến sự trỗi dậy của thiên nhiên và chu kỳ mới hàng năm của sắc màu và hương thơm.

Mùi hương này là sự kết hợp giữa mùi thơm trái cây của bưởi, trái mơ, và trái lý chua màu đen ngay tại hương đầu cùng với hương thơm đầy quyến rũ của cánh hoa nhài và hoa hồng. Mùi hương mang lại cảm giác vui tươi, đa tình và kết thúc nghe như hương thơm của mùa xuân, đầy năng lượng và tươi mát. Sau khi lắng xuống ổn định trên da hương nước hoa này quay trở lại hương thơm trái cây như DKNY Be Delicious phiên bản gốc với mùi gỗ đầy ấm áp.

Be Delicious Fresh Blossom có hình dáng của một trái táo nhỏ được thiết kế kết hợp giữa thuỷ tinh màu hồng và kim loại. Rất đáng yêu và thuận tiện cho việc cầm theo bên mình. Hãy dùng DKNY Be Delicious Fresh Blossom của Donna Karan để cơ thể luôn toả hương thơm hấp dẫn.

Đánh Giá Sản Phẩm

Be Delicious Fresh Blossom thích hợp dùng cho ban ngày, vào mùa xuân và mùa hè khi tiết trời ấm áp để phát huy tác dụng tốt nhất. Mang lại một hương thơm tươi mát, và dịu nhẹ bao phủ quanh bạn

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá