HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

The One Gentleman

Dolce & Gabbana
100ml Eau de toilette737052377032
1.606.500 ( 30%) 2.295.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Tiêu.
Hương giữa: Hoa Oải Hương, Bạch đậu khấu, Thì là ta.
Hương cuối: Cây hoắc hương, Hương Va ni (Vanille).
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2010
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Phương Đông - Oriental
Phong cáchTươi mát, gởi cảm, nam tính

Thông Tin Sản Phẩm

Nước hoa Dolce&Gabbana hiện tại có 53 chai nước hoa được sản xuất từ 1992 đến 2015. The One Gentlemen là phiên bản nước hoa mới của thương hiệu D&G được cho ra mắt vào năm 2010. The One Gentlemen thuộc nhóm hương phương Đông. Phiên bản này đánh dấu 20 năm thời trang nam giới của thương hiệu D&G.

Các thành phần hương của The One Gentlemen đều thuộc phương Đông, nên rất được ưa chuộng vì đem lại cảm giác tự tin và tinh tế cho người dùng. Mở đầu với vị cay đầy độc đáo của Tiêu. Tiếp đến là tầng hương giữa bao gồm: nóng, thì là, hoa oải hương và bạch đậu khấu, kết hợp tinh tế với hương vani ấm áp, hoắc hương tạo sự ngọt ngào. Cuối cùng là hương vani cùng với các hương gia vị khác hòa huyện một cách vừa phải với hoa oải hương và bạch đậu khấu, khiến cho hương thơm không trở nên ngọt gắt, khá dễ chịu cho người sử dụng.

Chai nước hoa được thiết kế giống với phiên bản gốc (The One). The One Gentlemen dành cho những người đàn ông vui tính & lịch thiệp. Thích hợp khi dùng hằng ngày trong văn phòng làm việc, hoặc một buổi tối riêng tư với người mà họ yêu. Khi mùi hương này lan tỏa, nam giới sẽ có cảm giác tự tin cho phép họ dễ dàng làm chủ bất kỳ tình huống nào.

Đánh Giá Sản Phẩm

The One Gentleman là một mùi hương khá đa dụng, có thể sử dụng cho cả ngày lẫn đêm và sử thích hợp với hầu hết các mùa trong năm trử mùa hè. Dễ dàng sử dụng cho mọi tình huống và các dịp đặc biệt

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá