HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Light Blue Living Stromboli

Dolce & Gabbana
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Chi cam chanh, Hồng tiêu.
Hương giữa: Hương nước, Hoa phong lữ.
Hương cuối: Cỏ hương bài, Cây hoắc hương, Hổ phách.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2012
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương gỗ biển - Woody Aquatic
Phong cáchNam tính, thanh lịch, gợi cảm

Thông Tin Sản Phẩm

Vào năm 2012, thương hiệu Dolce & Gabbana đã tung ra hai phiên bản nước hoa lấy cảm hứng từ những địa điềm nổi tiếng của vùng Địa Trung Hải - ngôi làng Portofino ven biển và đảo núi lửa Stromboli. Hai mẫu nước hoa này được dặt tên là Light Blue Dreaming in Portofino (nữ) và Light Blue Living Stromboli (nam). Thương hiệu còn phát biểu thêm "Cả hai mẫu nước hoa này đều kể về một chuyến hành trình đầy gợi cảm đến các địa điểm của vùng Địa Trung Hải". Trong đó, Living Stromboli được tạo ra dành cho những người đàn ông thích những chuyến nghỉ mát thu giãn và những chuyến hải trình thật sôi động. Hương thơm của nó khơi dậy hình ảnh ngọn nùi lửa.

Trong Light Blue Living Stromboli, lớp hương mở đầu khá tươi sáng mang một chút hương mặn và cay nồng với hồ tiêu, sau đó mang một chút vị chua và nước. Lớp hương giữa sử dụng hương nước cùng với hoa phong lữ, nhưng hương hoa phong lữ chiếm ưu thế hơn và trở thành tâm điểm chính của nước hoa trong khi được các hương nước và cam chanh hỗ trợ và làm cho hương hồ tiêu nồng nàn hơn bao giờ hết. Hương hoa phong lữ cũng mang lại một hương kem mịn màng. Lớp hương cuối sử dụng tổ hợp quen thuộc của hoắc hương, cỏ hương bài và hổ phách.

Chai nước hoa mang thiết kế của mẫu chai Light Blue pour Homme gốc nhưng đã thay lớp thủy tinh mờ thành trong suốt, hé lộ phần dung dịch nước hoa màu xanh bên trong. Chiếc nắp của chai nước hoa chia ra nửa trên màu trắng và nửa dưới là bạc sáng bóng.

Mẫu nước hoa giản dị này thích hợp cho việc sử dụng hằng ngày với độ lưu hương khá ổn định. Chỉ với một ít nước hoa vào mỗi buổi sáng là bạn đã có một hương thơm sáng khoái và tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc hoặc sau khi tập thể dục để ngay lập tức cảm thấy khỏe khoắn.

Đánh Giá Sản Phẩm

Light Blue Living Stromboli là một mùi hương ban ngày, thích hợp với thời tiết của mùa hè. hương thơm tươi mát lý tưởng cho những lúc nghỉ mát, thư giãn, hoặc để tận hưởng một cảm giác tươi mát trong một ngày làm việc mệt nhọc.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá