HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

D&G Light Blue Discover Vulcano Pour Homme

Dolce & Gabbana
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả chanh vàng Ý, Gừng.
Hương giữa: Hoa Oải Hương, Cây bách.
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2014
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Gỗ thơm - Woody Aromatic
Phong cáchNam tính, lôi cuốn, hấp dẫn

Thông Tin Sản Phẩm

Dolce & Gabbana đang tung ra một cặp thơm mới cho mùa xuân năm 2014 và nó được lấy cảm hứng từ các đảo Vulcano và Panarea, đây là các phiên phản được giới hạn với các tác phẩm ánh sáng dành riêng cho mùa hè. D&G Light Blue Discover Vulcano Pour Homme thuộc hương gỗ thơm mang lại cảm giác thoải mái, tự tin và cuốn hút. D&G Light Blue Discover Vulcano Pour Homme là phiên bản dành cho nam giới được lấy cảm hứng từ đảo Vulcano – tên của một ngọn núi lửa. Hòn đảo được biết đến với tắm bùn và miệng núi lửa đầy khói, gây cho đối phương đầy cảm hứng và muốn khám phá và chinh phục. 

D&G Light Blue Discover Vulcano Pour Homme mở đầu hương thơm với quả chanh vàng Ý và gừng, lớp hương tiếp theo là hương thơm ngọt ngào và dịu nhẹ của hoa oải hương và cây bách. Cuối cùng là sự kết hợp và hòa quyện hoàn hảo của gỗ tuyết tùng và cỏ hương bài, hương thơm sẽ được lưu lại trên làn da của bạn trong nhiều giờ đồng hồ sau đó.

D&G Light Blue Discover Vulcano Pour Homme với thiết kế thon, gọn, bắt mắt và dễ cầm nắm. Tông màu sáng cùng những đường nét đầy cuốn hút. Tất tạo nên tổng thể mùi hương đầy nam tính đồng hành cùng các chàng trai trong mùa hè.

Đánh Giá Sản Phẩm

D&G Light Blue Discover Vulcano Pour Homme mang hương thơm nam tính, mạnh mẽ và quyến rũ, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá