HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

D&G Light Blue Escape to Panarea for women

Dolce & Gabbana
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cam Bergamot, Quả lê.
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa cam.
Hương cuối: Long diên hương, Đậu Tonka, Xạ hương trắng.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2014
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
Phong cáchNữ tính, dịu dàng, hấp dẫn.

Thông Tin Sản Phẩm

Nước hoa Dolce&Gabbana hiện tại có 53 chai nước hoa được sản xuất từ 1992 đến 2015. Light Blue Escape to Panarea Dolce&Gabbana được ra đời vào năm 2014, thuộc hương hoa cỏ trái cây, đem lại cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng và lôi cuốn.

Light Blue Escape to Panarea Dolce&Gabbana mở đầu với hương thơm ngọt ngào từ cam bergamot và quả lê. Ở lớp hương tiếp theo là sự kết hợp của hoa nhài và hoa cam mang lại cảm giác vô cùng tươi tắn và bay bổng. Cuối cùng là sự hòa quyện hoàn hảo của long diên hương, đậu tonka, xạ hương trắng, hương thơm sẽ nhẹ nhàng lưu lại trên làn da của bạn trong nhiều giờ sau đó. Light Blue Escape to Panarea Dolce&Gabbana là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng nữ tính, lôi cuốn và hấp dẫn.

Light Blue Escape to Panarea Dolce&Gabbana được thiết kế bắt mắt với tông màu trắng sang trọng, quý phái. Mùi hương thật sảng khoái, tươi mát dễ lấy được thiện cảm chịu cho những người xung quang đi cạnh, các nàng hãy thử xịt vại giọt lên cơ thể và cảm nhận.

Đánh Giá Sản Phẩm

Light Blue Escape to Panarea Dolce&Gabbana mang hương thơm nhẹ nhàng và lôi cuốn, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá