HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

The One Collectors Edition

Dolce & Gabbana
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả quýt hồng, Cam Bergamot, Quả vải, Quả đào.
Hương giữa: Hoa huệ.
Hương cuối: Hương Va ni, Hổ phách, Xạ hương.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2014
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral
Phong cáchNữ tính, nồng nàn, lôi cuốn và gợi cảm.

Thông Tin Sản Phẩm

Nước hoa Dolce&Gabbana hiện tại có hơn 50 chai nước hoa được sản xuất từ 1992 đến 2015. Trong đó, Dolce & Gabbana sẽ làm hài lòng các fan của nước hoa The One với phiên bản nước hoa mới Collectors Edition được giới thiệu vào hè 2014 trong chai màu đỏ booc đô nổi bật. Chai nước hoa này thuộc hương hoa cỏ phương Đông đem lại cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, bay bổng và lôi cuốn.Hương thơm mang phong cách phương Đông cổ điển pha lẫn hiện đại The One Eau de Parfum Collector. Lớp hương đầu là sự trải nghiệm ngọt ngào của quả quýt hồng, cam bergamot, quả vải và đào. Hương giữa  sẽ khiến bạn như lạc vào một khu vườn vườn hoa huệ vô cùng thơm ngát. Cuối cùng là sự hòa quyện của hương vani, hổ phách và xạ hương vô cùng độc đáo. Tất cả các hương thơm đó đã tạo The One Collectors Edition lôi cuốn, gợi cảm và quyến rũ.

Thiết kế chai The One Collectors Edition vẫn giữ phong cách cũ, nhưng với ấn bản này là một màu đỏ booc đô nổi bật và bắt mắt.

Đánh Giá Sản Phẩm

The One Collectors Edition mang hương thơm nữ tính, dịu nhẹ, lôi cuốn, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá