HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

D&G Pour Homme

Dolce & Gabbana
125ml Eau de toilette3423473020776
2.032.000 ( 20%) 2.540.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Hoa Oải Hương, Cây ngải dấm, Cây đơn sâm, Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Quả quýt hồng, Quả cam, Hoa cam Neroli.
Hương giữa: Ngò thơm, Quế, Hoa tím, Tiêu, Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa phong lữ.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hổ phách, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng, Hương Coumarin, Hoa diên vĩ, Cây thuốc lá.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành1994
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương thơm Dương xỉ - Aromatic Fougere
Phong cáchNam tính, mạnh nẽ, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

D&G từ Dolce & Gabbana là mẩu nước hoa cổ điển, có hương thơm thư giãn vì mùi thảo dược, nhưng rất nam tính. D&G for Men là chai nước hoa dành cho nam giới được giới thiệu vào năm 1994, thuộc nhóm hương Fougere - Tỏa hương.

Lớp hương đầu khá sảng khoái và tràn đầy năng lượng với hương cam quýt của cam bergamot, quýt, cam và lá chanh. Lớp hương giữa ngát hương là sự kết hợp tinh tế của hoa oải hương, cây xô thơm và sự nồng nàn mạnh mẽ của bạch đậu khấu nhằm củng cố lại sự táo bạo của mùi hương. Lớp hương cuối ấm áp với tuyết tùng, đậu tonka, gỗ đàn hương & xạ hương.

Chai nước hoa được thiết kế khá đơn giản. Nắp chai được thiết kế  nửa dưới là kim loại, và nửa trên mang một màu đen tạo sự độc đáo.

D&G của Dolce & Gabbana là một mùi hương mang cảm giác mạnh mẽ, thật hoàn hảo cho những buổi đi chơi cùng bạn bè hẹn ăn tối cùng người mà bạn yêu quý. Sản phẩm đã trở thành sự lựa chon hàng đầu của những quý ông đầy tinh tế khi tìm kiếm một mùi hương ban đêm tuyệt hảo.

Đánh Giá Sản Phẩm

D&G Pour Homme là một mùi hương đa dụng, có thể sử dụng được cho ban ngày và ban đêm, Nước hoa tỏa hương hiệu quả nhất vào mùa xuân và thu

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá