HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Red Door Aura for women

Elizabeth Arden
100ml Eau de toilette85805144906
941.500 ( 30%) 1.345.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cam Bergamot, Quả mâm xôi, Hoa cam.
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Xạ hương, Hổ phách.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2012
Nhà pha chếCarlos Benaim
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Gỗ Xạ hương - Floral Woody Musk
Phong cáchGợi cảm, trẻ trung, tinh tế.

Thông Tin Sản Phẩm

Elizabeth Arden là một công ty Mỹ chuyên về nước hoa, sản phẩm dưỡng da và mỹ phẩm, công ty khởi nghiệp vào 1910 bởi một doanh nhân người Canada tên Florence Nightingale Graham. Công ty vẫn tiếp tục sản xuất mỹ phẩm và sản phẩm dưỡng da, nhưng thêm vào đó hãng còn đầu tư thêm nước hoa, cho ra đời nhiều loại hương dưới tên của hãng, cũng như những chai nước hoa dưới tên những nhà thiết kế và người nổi tiếng. Trẻ trung, lạc quan và tinh tế Red Door Aura được giới thiệu vào tháng 9 năm 2012. Thành phần nước hoa quyến rũ và nữ tính được sản xuất bởi phiên bản gốc là Carlos Benaim.

Mở đầu Red Door Aura for women là hương thơm ngọt ngào của cam Bergamot, quả mâm xôi và hoa cam. Tầng hương giữa là sự kết hợp của hoa nhài và hoa hồng. Tùy chỉ với hai hương thơm đơn giản nhưng sự lan tỏa hương thơm của nó để lại rất đậm đà và quyến rũ. Cuối cùng còn lưu lại trên da là hương thơm ấm áp, nhẹ nhàng của xạ hương , hổ phách và gỗ đàn hương.

Mẫu chai nước hoa được thiết kế với hình một cánh cửa màu đỏ nhạt đúng với tên gọi của nước hoa, được làm bằng thủy tinh. Trên chiếc nắp bạc của nước hoa có khắc tên của thương hiệu. Hương thơm của Red Door Aura for women tuy vô cùng tuyệt vời, nhưng cũng có thể trở nên khá nồng nên cần phải cẩn thận với liều lượng sử dụng. 

Đánh Giá Sản Phẩm

Red Door Aura for women thuộc nhóm hương hoa cỏ gỗ xạ hương, thích hợp dùng dùng trong mùa xuân và thu, dùng trong cả ngày lẫn đêm.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá