HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Always Red For Women

Elizabeth Arden
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả mận, Quả chanh dây, Cam đỏ.
Hương giữa: Hoa nhài Sambac, Hoa hồng, Hoa lan Nam Phi hồng.
Hương cuối: Hổ phách đỏ, Gỗ gụ, Kẹo nhân hạt.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2015
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral
Phong cáchQuyến rũ, gợi cảm, nữ tính

Thông Tin Sản Phẩm

Elizabeth Arden là một công ty Mỹ chuyên về nước hoa, sản phẩm dưỡng da và mỹ phẩm, công ty khởi nghiệp vào 1910 bởi một doanh nhân người Canada tên Florence Nightingale Graham. Công ty vẫn tiếp tục sản xuất mỹ phẩm và sản phẩm dưỡng da, nhưng đã đổi mục tiêu sang nước hoa, cho ra đời nhiều loại hương dưới tên của hãng, cũng như những chai nước hoa dưới tên những nhà thiết kế và người nổi tiếng. Năm 2015, Elizabeth Arden giới thiệu Always Red for womenAlways Red for women là hương thơm Floriental sang trọng và ngọt ngào, thu hút được sự chú ý.

Elizabeth Arden Always Red là một mùi hương nước hoa sang trọng và quý phái, dành cho những người phụ nữ tự tin, thành đạt và luôn muốn trở thành tâm điểm của những đêm dạ tiệc sang trọng. Mở đầu hương thơm này là sự ngọt ngào của mùi mận chín, chanh dây và cam máu. Hương giữa là các hương hoa lài Sambac, lan Nam Phi và những cánh hồng nhung Bulgari quyến rũ. Dần về sau là hương thơm của nắng ấm Phương Đông, với hỗ phách đỏ, gỗ gụ và praline.

Với thiết kế nhỏ gọn, góc cạnh sắc sảo cùng với màu đỏ đen làm chủ đạo đã phần nào tạo cho người dùng cảm giác được sự quyến rũ, gợi cảm mà Always Red For Women mang lại. Hứa hẹn sẽ là vật phẩm không thể thiếu trong tủ mỹ phẩm của các quý bà.

Đánh Giá Sản Phẩm

Always Red For Women thuộc nhóm hương hoa cỏ phương đông, thích hợp dùng trong mùa thu - đông .

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá