HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Green Tea

Elizabeth Arden
50ml Eau de parfum85805268749
460.000 ( 50%) 920.000
30ml Eau de parfum85805763749
224.000 ( 60%) 560.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cây đại hoàng, Cây bạc hà, Vỏ cam, Cam Bergamot, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Hoa cẩm chướng, Xạ hương, Hoa nhài, Rêu sồi, Hổ phách trắng, Củ hồi.
Hương cuối: Thì là Ba Tư, Hổ phách, Xạ hương, Trà xanh, Hoa nhài, Đinh hương, Rêu sồi, Hạt cần tây.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành1999
Nhà pha chếFran, Fran, Francis Kurkdjian, Jalaine Sommers, Serena Ava Franco
Nhóm hươngHương Cam chanh Thơm ngát - Citrus Aromatic
Phong cáchTươi mát, tự nhiên, nữ tính

Thông Tin Sản Phẩm

Green Tea của thương hiệu Elizabeth Arden là nước hoa dành cho phái đẹp thuộc nhóm hương cam quýt - rộ hương. Green Tea được giới thiệu vào năm 1999. Người sáng tạo ra dòng nước hoa này là Francis Kurkdijan. Green Tea mang một cái tên thể hiện khái niệm cơ bản của nước hoa, hay còn được hiểu là sự kích thích của các giác quan cơ thể khi sử dụng tinh chất trà xanh và những tinh chất khác.

Hương cam quýt và chanh tươi mát kết hợp với hương đại hoàng, bạc hà, rêu sồi , xạ hương & hổ phách. Green tea có thành phần hương khá phức tạp. Hương trái cây đơn giản làm mùi hương nổi bật, đem lại cảm giác tươi mát trên cơ thể của người dùng. Bên cạnh đó, sự hiện diện của hương đại hoàng và cần tây cũng là một điểm độc đáo, nổi bật. Khi bước vào lớp hương cuối, mùi hương trà xanh chủ đạo mà mọi người vẫn mong chờ sẽ xuất hiện và làm hoan thiện hỗn hợp nước hoa.

Chai nước hoa được thiết kế bằng thủy tinh trong suốt đơn giản màu xanh lá cây. Trên thân chai có hình ảnh chiếc lá trà màu xanh, rất hợp với ý tưởng và tên gọi của chai nước hoa. Green Tea là nước hoa có hương thơm tinh tế và phong phú dành cho phái đẹp. Các thành phần hương ấm áp, được pha trộn cân bằng tạo ra một sự bí ẩn.

Đánh Giá Sản Phẩm

Green Tea là một mùi hương ban ngày, cần cho thơi tiết nóng để phát huy hết khả năng, vì thế rất thích hợp với mùa xuân và hè. Có thể sử dụng ở nhựng nơi công sở hoặc những nơi đông đúc mà không làm phiền ai.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá