HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Absolutely Me

Escada
75ml Eau de parfum737052377926
837.000 ( 40%) 1.395.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả mâm xôi, Hoa hồng, Hồng tiêu.
Hương giữa: Hoa hồng, Bánh Macarons, Hoa nhài, Hoa sơn trà.
Hương cuối: Hương Va ni (Vanille), Xạ hương trắng.
Xuất xứĐức
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2010
Nhà pha chếSonia Constant
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
Phong cáchTrẻ trung, quyến rũ, nữ tính

Thông Tin Sản Phẩm

Theo bước hai phiên bản nước hoa Desire MeIncredible Me, thương hiệu Escada lại tiếp tục cho ra mắt nước hoa Absolutely Me vào tháng 8 năm 2010. Phiên bản này được mô tả là một chai nước hoa mang hương thơm rạng rỡ và sảng khoái với âm hương của trái cây. Absolutely Me là một hương thơm ngọt ngào và sảng khoái đậm chất trái cây dành cho nữ giới.

Hương thơm của Absolutely Me khai mào trong hương thơm trái cây tươi mát của quả mâm xôi với một chút cay nồng của hồ tiêu. Tiếp đến, lớp hương giữa tỏa hương ngào ngạt với các nốt hương hoa cỏ, trong đó nổi bật nhất chính là hương hoa hồng và bánh Macaron, vô cùng ngọt ngào và thú vị. Cuối cùng là hương của vani ngọt lịm kết thúc hương thơm của nước hoa. Chính hương thơm ngọt ngào của vani đã mang lại một sự nữ tính nhẹ nhàng và tươi trẻ cho hương thơm của nước hoa.

Absolutely Me mang hình dáng giống hệt với các phiên bản đi trước của nó, với hai chữ "E" cách điệu đối xứng nhau và được trang trí thêm với các viên pha lê nhỏ. Lớp thủy tinh trong suốt của chai hé lộ phần dung dịch nước hoa mang màu tím nữ tính bên trong.

Đánh Giá Sản Phẩm

Absolutely Me là một hương thơm khá linh hoạt, có thể sử dụng cho cả ban ngày và đôi khi là ban đêm, và đặc biệt là có thể sử dụng vào mọi mùa trong năm. Hương thơm lý tưởng cho những chuyến đi chơi, mua sắm cùng bạn bè, hoặc những buổi hẹn hò lãng mạn bện người yêu.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá