HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Acqua Di GioIA Essenza for women

Giorgio Armani
100ml Eau de parfum3605521475411
2.095.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả chanh vàng Amalfi, Hồng tiêu, Cây bạc hà.
Hương giữa: Hoa nhài.
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng Virginia, Hương Cashmeran, Đường.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2011
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương hoa cỏ biển - Floral Aquatic
Phong cáchNữ tính, thanh tao, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Vào năm 2011, thương hiệu thời trang Giorgio Armani đã giới thiệu một chai nước hoa nữ mang tên Acqua Di Gioia Essenza với một hương thơm vượt qua mọi xu hướng thời trang lúc bấy giờ. Lấy cảm hứng từ ly cocktail Mojito với hương bạc hà và chanh tươi mát. Đây là chai nước hoa nữ tươi mát đầu tiên và thương hiệu cho ra mắt và đồng thời cũng kỷ niệm hơn 10 năm vời dòng nước hoa Acqua.

Phiên bản Essenza này là một sự cái biến từ hương thơm đậm chất hoa cỏ và nước hoa Acqua di Gioia gốc, nhưng có những nét quyến rũ đặc trưng riêng. Hương hồ tiêu hồng được thêm vào lớp hương đầu tạo một cảm giác nóng bỏng, trong khi đó lớp hương giữa đã được biến đổi với cả ba loại chiết xuất gợi cảm của hoa nhài. Hương thơm mở ra với một sự bùng nổ của hương chanh và bạc hà, như một ly cocktail Mojito. Khi hương thơm dần lắng đọng trên làn da, sự ngọt ngào biến mất cùng với hương chanh khá sớm, còn hương bạc hà còn lưu luyến khá lâu. Hương hoa nhài tỏa hương dạt dào trên lớp hương gỗ cay nồng.

Kiểu chai mang nét sang trọng với những đường cong trên chai và điểm nhấn là chiếc nắp chai tròn màu bạc lấp lánh để tôn thêm vẽ kiêu sa của Acqua di Gio Essenza.

Đánh Giá Sản Phẩm

Acqua Di GioIA Essenza mang hương thơm nữ tính, lôi cuốn và tự tin, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá