HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Armani Code Sport Athlete Giorgio Armani for Men

Giorgio Armani
75ml Eau de toilette3605521569103
1.326.500 ( 30%) 1.895.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương chính: Chi cam chanh, Cây bạc hà, Hoa gừng, Hồng tiêu, Hương nước, Nhang (Hương), Cỏ hương bài.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2012
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Cam chanh Thơm ngát - Citrus Aromatic
Phong cáchNăng động, tự tin, gợi cảm

Thông Tin Sản Phẩm

Thương hiệu Armani đã cho ra mắt một phiên bản có giới hạn của chai nước hoa Armani Code Sport, mang tên  Armani Code Sport Athlete vào năm 2012, thuộc hương cam chanh thơm ngát. Thế vận hội Olympic tại London vào 2012 chính là nguồn cảm hứng để tạo nên chai nước hoa này.

Hương thơm của Armani Code Sport Athlete có một sự mát lạnh và sảng khoái, mở ra với hương thơm của các loại cam chanh cùng với gừng và hồ tiêu hồng. Hương thơm của bạc hà trong nước hoa được cấu thành từ ba loại bạc hà khác nhau, giúp làm cho hương thơm trở nên sống động hơn và cùng với hương nước giúp giữ được sự tươi mát xuyên suốt quá trình tỏa hương. Hương thơm kết thúc với phong vị tinh tế và lôi cuốn của cỏ hương bài và trầm hương, tạo nên một nét tương phản độc đáo. Chỉ với một ít nước hoa là bạn đã có thể tận hưởng một cảm giác sảng khoái và trần trề năng lượng trong suốt một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Chai nước hoa mang thiết kế giống với Armani Code Sport, nay thân chai được làm từ thủy tinh trong suốt và được làm nổi bật với dòng chử “Sport” màu đỏ ở phần dưới của thân chai.

Đánh Giá Sản Phẩm

Armani Code Sport Athlete mang hương thơm tươi mát, lịch lãm và gợi cảm, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá