HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Armani Code Ultimate for Men

Giorgio Armani
50ml Eau de toilette3605521695031
1.196.000 ( 20%) 1.495.000
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả bưởi, Quả quýt hồng, Hồi hương.
Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, Hoa cây Ô liu, Cây bách, Hoa vòi voi.
Hương cuối: Đậu Tonka, Hương Va ni, Gỗ Guaiac.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2013
Nhà pha chếAntoine Maisondieu
Nhóm hươngHương gỗ phương đông - Oriental Woody
Phong cáchGợi cảm, thu hút, hiện đại.

Thông Tin Sản Phẩm

Hãng nước hoa GioGio Armani đã cho ra mắt một dòng nước hoa cho phái mạnh thuộc dòng Code vào mùa thu 2012 với cái tên là Armani Code Ultimate. Phiên bản mới này nhắm tới mùi hương mạnh mẽ hơn, gợi cảm hơn và sang trọng hơn phiên bản tiền nhiệm trước đó. Và mùi hương được xếp loại vào nhóm hương gỗ phương Đông này là sản phẩm của hai nhà chế tác Antoine Maisondieu, Givaudan.

Mùi hương của Armani Code Ultimate được mở ra với hương cam chanh từ quả bưởi, quýt hồng và sao hồi. Ở lớp hương giữa, bạn sẽ cảm nhận mùi hương của gỗ tuyết tùng được sánh bước cùng hương cây bách, hoa vòi voi và hoa cây ô-liu. Lớp hương cuối cùng đóng lại với mùi hương trầm ấm và kéo dài rất đặc trưng của vani, đậu tonka và gỗ Guaiac. Armani Code Ultimate là một mùi hương đầy quyền lực và mạnh mẽ dành cho các chàng trai, để họ có thể trở nên thật quyến rũ và thu hút ngay từ giây phút họ bước vào phòng. Với độ lưu hương lâu và hương thơm đầy dục vọng, chai nước hoa này khá hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới của bạn và cùng bạn vượt qua bất kỳ khó khăn nào trong suốt cả ngày dài.

Mẫu chai khá quen thuộc đến từ dòng Code của hãng Armani, nhưng lần này xuất hiện với màu đen đầy huyền bí và mạnh mẽ. Chiếc nắp chai và tên nước hoa sử dụng màu kim loại bạc khá hiện đại và bắt mắt.

Đánh Giá Sản Phẩm

Armani Code Ultimate mang hương thơm nam tính, gợi cảm, cuốn hút, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá