HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Emporio Armani Diamonds Women

Giorgio Armani
30ml Eau de parfum3605520380198
717.500 ( 30%) 1.025.000
5ml Eau de parfum (Mini)M625
172.500 ( 50%) 345.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả vải, Quả mâm xôi.
Hương giữa: Cây hoắc hương, Hoa lan Nam Phi, Hoa linh lan thung lũng, Gỗ tuyết tùng, Hoa hồng.
Hương cuối: Hổ phách, Hương Va ni, Cỏ hương bài.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2007
Nhà pha chếThierry Wasser
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral
Phong cáchNữ tính, quyến rũ, gợi cảm

Thông Tin Sản Phẩm

Emporio Armani Diamonds được sáng tạo bởi chuyên gia Thierry Wasser từ Firmenich và đã được ra mắt vào năm 2007. Được xếp loại vào nhóm hương hoa cỏ - gourmand, Emporio Armani Diamonds gây ấn tượng với các nốt hương đầu là vải và mâm xôi, kế tiếp là lan Nam phi và hoa linh lan kết hợp với các nốt hương cuối là cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng, cây hoắc hương và vani. Trích dẫn từ đội PR của thương hiệu Emporio Armani: "Diamonds mang đến một cảm giác ngọt ngào đầy cuốn hút tựa như đang nhấm nháp những cánh hoa hồng mềm mại dần tan". 

Emporio Armani Diamonds biểu tượng cho một người phụ nữ đầy mạnh mẽ, xuất sắc, quyến rũ và không kém phần uy quyền. Không chỉ mang đến một mùi hương đầy ấn tượng và nổi bật, Diamonds còn luôn làm cho mọi người phụ nữ tràn ngập sự tự tin, mạnh mẽ và không kém phần táo bạo.

Mở đầu là một mùi hương thú vị của vải và mâm xôi, tiếp đến khi các nốt tuyết tùng và hoắc hương được hòa tan mang đến một mùi hương trái cây vừa ngọt ngào và khác biệt. Tiếp đến mùi hương toát lên một hương vị gỗ và cay nồng với hương hoa hồng cổ điển phảng phát như đã được nhắc đến. Quả mâm xôi, thoắt ẩn thoắt hiện một cách tinh nghịch cho đến khi nước hoa bắt đầu bay hơi. Vào giai đoạn này, mùi hương trở nên ngọt hơn với hương hổ phách, vani và cỏ hương bài đầy gợi cảm. Mùi hương có thể được mô tả rằng rất mạnh mẽ, nhưng đồng thời quyến rũ, tinh tế và cực kỳ nữ tính.

Thiết kế chai nước hoa của Emporio Armani Diamonds là một khối thủy tinh lấp lánh tựa như hình dạng của một viên đá quý và ở giữa được chạm khắc với biểu tượng chú chim đại bàng độc quyền của thương hiệu EMPORIO ARMANI.

Đánh Giá Sản Phẩm

Emporio Armani Diamonds Women thích hợp cho bạn sử dụng tốt vào cả ngày lẫn đêm. Mùi hương nữ tính quyến rũ và sang trọng. Mùi hương đa dụng có thê sử dụng được vào mọi mùa trong năm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá