HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Flora By Gucci EDT

Gucci
75ml Eau de toilette8005610367149
2.352.000 ( 20%) 2.940.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Chi cam chanh, Hoa mẫu đơn, Quả quýt hồng.
Hương giữa: Hoa mộc tê, Hoa hồng.
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Hồng tiêu.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2009
Nhà pha chếFirmenich
Nhóm hươngHương Hoa Cỏ - Floral
Phong cáchNữ tính, lôi cuốn, gợi cảm

Thông Tin Sản Phẩm

Hãng Gucci được thành lập bởi Guccio Gucci năm 1921. Hãng nước hoa Gucci hiện có 48 loại nước hoa. Các phiên bản nước hoa sớm nhất đã được tạo ra vào năm 1974 và mới nhất là từ năm 2014. Nước hoa Flora by Gucci được ra mắt vào năm 2009 với hương thơm nữ tính, độc đáo và cổ điển gắn liền với lịch sử phát triển của hãng Gucci, nhưng vẫn tỏa sáng và đầy tính hiện đại cho đến thời điểm này. Phiên bản này được pha chế bởi các nhà sáng tạo nước hoa hàng đầu của nhà Firmenich.

Chuỗi hương thơm Flora mở đầu với sự kết hợp độc đáo của hương cam chanh mát rượi hòa lẫn hương hoa mẫu đơn thoang thoảng, hương đào ngọt ngào nữ tính phảng phất trong gió. Tiếp đến là tầng hương giữa thơm ngát từ hoa hồng và hoa mộc tê. Gỗ đàn hương và hoắc hương ở lớp hương cuối góp phần tạo nên bản hợp ca ngân vang gợi cảm, tuy nhiên hương thơm khá nhẹ không làm phật lòng những ai không thích hai nốt hương này. 

Lấy ý tưởng từ thiết kế của chai Gucci by Gucci, nước hoa Flora by Gucci được Giannini được thiết kế với mẫu chai thủy tinh sáu cạnh cân xứng đầy sang trọng và nước hoa bên trong mang sắc màu của rượu sâm-panh. Nước hoa Flora có sức lôi cuốn bất tận bắt nguồn từ hình tượng chiếc khăn choàng cổ của nàng công chúa Grace của xứ Monaco vào năm 1966 và nhanh chóng trở thành một biểu tượng của Gucci.

Đánh Giá Sản Phẩm

Flora By Gucci EDT là một mùi hương nhẹ nhàng, sử dụng tốt cho ban ngày nhất là vao mùa xuân. thích hợp khi đi làm hoặc đơn giản là bạn muốn có một mùi hương ôm lấy cơ thể torng suốt một ngày dài

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá