HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Flora By Gucci Generous Violet For Women

Gucci
5ml Eau de toiletteW509
207.000 ( 40%) 345.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Lá hoa tím.
Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa tím.
Hương cuối: Da lộn.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2012
Nhà pha chếFrida Giannini
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Gỗ Xạ hương - Floral Woody Musk
Phong cáchNữ tính, nhẹ nhàng, quyến rũ.

Thông Tin Sản Phẩm

Hãng Gucci được thành lập bởi Guccio Gucci năm 1921. Nước hoa đầu tiên của công ty: Gucci No. 1 for women, được giới thiệu vào năm 1974. Một loạt các loại nước hoa dành cho nam và nữ được tung ra kể từ khi đó, với tính chất huyền thoại giữa các nhà sưu tập nước hoa, bao gồm Gucci 3 và L'Arte di Gucci. Gucci đã cho ra đời một bộ sưu tập mới tên gọi Flora The Garden mang đến là những dòng sản phẩm hương hoa đặc trưng tươi mát, điệu đà với không khí của khu vườn xuân ngập tràn sắc hoa. Dòng sản phẩm được chế tác dưới sự sáng tạo của giám đốc Frida Giannini. Trong đó, ra mắt vào tháng 5 năm 2012 với tên gọi đơn giản là Flora By Gucci Generous Violet.

Mở đầu của Flora là hương thơm ngọt ngào từ lá hoa tím, sau đó hương thơm phai dần thì ngay lúc đó là sự lên ngôi của tầng hương giữa với sự lan tỏa của mùi hương thể hiện sự bí ẩn, thanh lịch, mềm mại, và cũng có một chúng lạnh lùng từ hoa diễn vĩ, hòa với hương ngọt ngào từ hoa tím. Cuối cùng lưu lại trên da là hương thơm ấm áp, nhẹ nhàng của da lộn.

Với thiết kế nhỏ gọn, không quá cầu kỳ, màu sắc chủ đạo là màu tím nhẹ nhàng, Flora hứa hẹn sẽ là một chai nước hoa không thể thiếu của các cô gái, nhất là những cố gái ưa thích phong cách nữ tính, nhẹ nhàng mà quyến rũ.

Đánh Giá Sản Phẩm

Flora By Gucci Generous Violet For Women thuộc nhóm hương hoa cỏ gỗ xạ hương, thích hợp dùng trong những đêm mùa xuân.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá