HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Gucci Made To Measure for men (Mini)

Gucci
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Cam Bergamot Calabria, Hoa cam Tunisia, Hoa Oải Hương, Tiểu hồi hương.
Hương giữa: Nhục đậu khấu, Hoa súng, Quả mận, Quế, Quả bách xù.
Hương cuối: Hương Labdanum, Cây hoắc hương, Da thuộc, Hổ phách.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2013
Nhà pha chế
Nhóm hươngHương Cay nồng Phương đông - Oriental Spicy
Phong cáchLịch lãm, nam tính, mạnh mẽ.

Thông Tin Sản Phẩm

Gucci đã ra mắt nước hoa mới Made to Measure dành cho nam vào mùa thu 2013. Nó được tạo ra để dành cho mẫu người đàn ông “thời đại và được tôi luyện để yêu cầu điều tốt nhất”. Mùi hương là bạn đồng hành với nước hoa nữ tính Gucci Premiere từ năm 2012.

Hương thơm mở đầu với sự pha trộn đầy mạnh mẽ của hương thơm cam Bergamot, hoa cam Tunisia, hoa oải hương và tiểu hồi hương. Phần tuyệt vời nhất của hương thơm là phần giữa của hương thơm, khi Made to Measure trở thành mùi hương nồng của quế, quả bách xù pha thêm chút hương của quả mận, nhục đầu khấu và hoa súng. Cuối cùng lưu lại trên da là hương thơm ấm áp, nhẹ nhàng của Labdanum, cây hoắc hương, hổ phách và da thuộc.

Tuy có mùi hương giống nhưng về thiết kế của Gucci Made To Measure for men (Mini) khác với Made to Measure. Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp để đem theo bên mình để sử dụng hơn, màu đen được chọn làm màu chủ đạo kết hợp với nắp được mạ vàng rất nổi bật Gucci Made To Measure for men (Mini) chắc chắn sẽ tạo nên sức hút rất lớn với các quý ông.

Đánh Giá Sản Phẩm

Gucci Made To Measure for men (Mini) thuộc nhóm hương cay nồng phương đông, thích hợp dùng cả ngày và đêm các mùa xuân, hạ, thu.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá