HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Flora By Gucci Limited Edition Emerald Gardenia (W)

Gucci
Hết Hàng
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Lê, chanh, dưa hấu
Hương giữa: cây sơn chi, Hoa sứ, Hoa sen
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương, xạ hương
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2019
Nhà pha chế
Nhóm hương
Phong cách

Thông Tin Sản Phẩm

GUCCI hiện đang tung ra một phiên bản giới hạn mới thuộc bộ sưu tập Flora by Gucci. Nó kế thừa các sáng tạo của Flora Gorgeous Gardenia từ năm 2017 và Gucci Flora Gorgous Gardenia từ năm 2018. Cả hai phiên bản giới hạn đó đều tôn vinh mẫu Gucci mang tính biểu tượng được đặt trên nền màu hồng và màu vàng trang trí bao bì bên ngoài.

Sáng tạo mới nhất, GUCCI FLORA EMITHD GARDENIA , ưa chuộng màu xanh ô liu, mang đến một thành phần khác biệt so với những người tiền nhiệm của nó.

Được chứa trong một chai màu xanh lá cây và bao bì bên ngoài nhấn mạnh hệ thực vật và động vật của phiên bản in Gucci năm 1960, được thiết kế bởi nghệ sĩ Vittorio Accornero, hương thơm mới kỷ niệm Gardenia theo cách mới, kết hợp nó với hoa, hương kem và trái cây nước.

Trong phần mở đầu, chanh và lê hòa quyện với nước ép của chúng với vị ngọt của dưa hấu, mang lại cảm giác tươi mới cho phần rạng rỡ, đầy hoa của cây sơn trà, hoa sen và frangipani. Mùi creamy đặc trưng đến từ gỗ đàn hương và xạ hương, với một vòng tay ấm áp của gỗ tuyết tùng.

Đánh Giá Sản Phẩm

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá