HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Gucci Rush 2

Gucci
30ml Eau de toilette8005610328829
1.211.000 ( 30%) 1.730.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Hoa lan Nam Phi, Hoa linh lan thung lũng, Hoa hồng.
Hương giữa: Hoa huệ, Hoa sơn chi, Cây cọ, Hoa thủy tiên.
Hương cuối: Quả lý chua đen, Xạ hương, Rêu sồi.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2001
Nhà pha chếMichel Almairac
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Gỗ Xạ hương - Floral Woody Musk
Phong cáchNữ tính, gợi cảm, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Sau thành công của Gucci Rush, nhãn hiệu thời trang Gucci của Ý tiếp tục cho ra mắt phiên bản tiếp theo mang tên Gucci Rush 2, được thiết kế bởi Michel Almairac và ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001. Nước hoa mang đến hương thơm mềm mại, thơm ngát hương hoa đến từ hoa hồng, lan Nam Phi và xạ hương. Hương hoa quyện cùng hương thơm của cây cọ, rêu sồi và hoa thuỷ tiên, tạo nên mùi hương đầy say mê và cuốn hút. 

Gucci Rush 2 mở đầu tinh tế với hương thơm mang không khí gần gũi, thân mật, hương thơm tinh khiết từ những bông hoa hồng, lan Nam Phi và hoa lan chuông khơi dậy hương thơm trong lành tươi mới như hương xà phòng, vừa tươi mát vừa ngọt ngào hương hoa. Và chuyển qua lớp hương giữa, Rush 2 mới lột tả được hết các vẻ đẹp vốn có của mình, với hương thơm mạnh mẽ hơn, lôi cuốn hơn. Cuối cùng là nhờ vào sự hòa quyện của quả lý chua đen và xạ hương, lớp hương cuối dậy lên hương trái cây, đậm đà, ngọt ngào, vương mãi trên làn da. 

Vẫn luôn giữ cho mình thiết kế mẫu chai tối giản nhưng mang lại hiệu quả, Gucci rush 2 thiết kế không giống như những chai nước hoa thông thường, mà dựa vào hình dáng như một chiếc máy nghe nhạc cassette như Gucci rush. Nhưng lần này với phiên bản dành cho phái đẹp, màu chủ đạo đã được chuyển thành màu hồng nữ tính.

Đánh Giá Sản Phẩm

Gucci Rush 2 sử dụng tốt vào ban ngày, mùi hương nữ quyến rũ và nồng nàn. tôn lên vẻ dẹp của một người phụ nữ hiện đại. Mùi hương thay đổi tùy theo thời tiết và mang nét độc đáo riêng

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá