HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Gucci Eau De Parfum II

Gucci
30ml Eau de parfum8005610325743
740.000 ( 60%) 1.850.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả lý chua đen, Quả quýt hồng, Cây bã đậu, Trái cây đỏ, Cam đắng.
Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Quả mâm xôi đen, Hoa tím, Hoa lan Nam Phi, Hoa nhài, Hoa linh lan thung lũng.
Hương cuối: Xạ hương, Hoa vòi voi, Gỗ tuyết tùng.
Xuất xứÝ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2004
Nhà pha chếAntoine Maisondieu
Nhóm hươngHương Hoa cỏ Trái cây - Floral Fruity
Phong cáchNữ tính, gợi cảm, quyến rũ

Thông Tin Sản Phẩm

Sau thành công của mẫu nước hoa Gucci Eau de Parfum, Gucci tiếp tục ra mắt phiên bản Eau de Parfum II, với nước hoa mang màu hồng tươi tắn, đậm hương trái cây của quả mâm xôi kết hợp với hương hoa cỏ chủ đạo, mang mùi hương hiện đại. Các thành phần tuy đơn giản nhưng quý giá, làm cho II thêm hiện đại và hấp dẫn các bạn nữ. Chai nước hoa được thiết kế bởi Antoine Maisondieu vào năm 2004.

Lớp hương đầu tiên của Gucci eau de Parfum II khá mạnh, với thành phần là hương của quả mọng đỏ cùng với vị ngọt của quýt gây ấn tượng từ ngay giây phút đầu tiên. Mùi hương hoa tuy hiện diện đâu đó trong tổ hợp hương thơm nhưng không rõ rệt, hầu như bị hương trái cây chiếm ưu thế. Lớp hương giữa mềm mại, thanh khiết và tinh tế nhờ vào mùi hương của hoa violet, hoa nhài và hoa mẫu đơn. Lớp hương cuối là phần thú vị nhất, nó là sự pha trộn giữa mùi xạ hương với mùi quả mâm xôi làm mùi hương trở nên ngọt ngào, như món yoghurt mâm xôi mát lạnh. 

Vẫn giữ thiết kế cũ của chai Gucci Eau de Parfum với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, nhưng lần này Gucci Eau de Parfum II xuất hiện với một màu hồng nhạt tươi sáng hơn, làm cho tổng thể chai trông thật nữ tính và dễ thương.

Đánh Giá Sản Phẩm

Gucci Eau De Parfum II là một mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng. Phù hợp với phái đẹp muốn mình có một mùi hương cơ thể dịu ngọt, nhưng lại quyễn rũ và hấp dẫn

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá