HOTLINE 0913 335201
8:30 - 21:30

Guess Seductive Homme Blue

Guess
Hết Hàng
Giới tính
Nam
Hương đặc trưng
Hương đầu: Trứng cá, Chi cam chanh, Bạch đậu khấu, Tiêu đen.
Hương giữa: Hoa phong lữ, Hương nước biển.
Hương cuối: Gỗ cây Cashmir, Rêu sồi Moss, Cát.
Xuất xứMỹ
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de toilette
Năm phát hành2012
Nhà pha chếGuillaume Flavigny
Nhóm hươngHương gỗ biển - Woody Aquatic
Phong cáchMạnh mẽ, táo bạo, gợi cảm.

Thông Tin Sản Phẩm

Guess Seductive Homme Blue, phiên bản mới ra đời vào năm 2012, một phiên bản mới ngọt ngào hơn, quyến rũ hơn so với phiên bản cũ. Seductive Homme Blue được những nhà sưu tập nước hoa miêu tả bằng những tính từ thật đẹp : một huyền thoại, táo bạo, sexy, khiến bạn khó cưỡng lại. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ vùng biển sâu, phong phú với các loại gia vị và tông mùi gỗ, được tạo ra bởi nhà điều chế nước hoa Guillaume Flavigny.

Guess Seductive Homme Blue mở ra hương thơm ngọt ngào và nồng nàn của chi cam chanh, bạch đậu khấu, trứng cá và tiêu đen. Lớp hương tiếp theo là sự hòa quyện tinh tế của hoa phong lữ, hướng nước biển, mag lại cho bạn cảm giác vô cùng tươi mát và dễ chịu. Cuối cùng là hương thơm ngát và sâu lắng của gỗ cây cashmir, rêu sồi moss và cát. Tất cả các hương thơm đã đem đến Guess Seductive Homme Blue vô cùng tinh tế, độc đáo và ấn tượng. Guess Seductive Homme Blue sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những chàng chai mạnh mẽ, phóng khoáng và táo bạo. 

Guess Seductive Homme Blue mang thiết kế vô cùng giản dị và sáng tạo. Những đường nét gợi cảm cùng chai thủy tinh, kết hợp cùng dung dịch màu xanh biển làm toát lên vẻ gợi cảm, tươi mát và mạnh mẽ cho phái mạnh khi sử dụng chai nước hoa này.

Đánh Giá Sản Phẩm

Guess Seductive Homme Blue mang hương thơm nam tính, gợi cảm và táo bạo, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, thu, đông.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá