HOTLINE 0937 313155
8:30 - 21:30

Jour D'Hermes for women

Hermes
85ml Eau de parfum (Tester)3346132300074
1.479.000 ( 40%) 2.465.000
Giới tính
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả bưởi, Quả chanh vàng, Hương của nước.
Hương giữa: Hoa sơn chi, Hoa đậu, Hương lục, Hoa trắng.
Hương cuối: Xạ hương, Hương gỗ.
Xuất xứPháp
Màu sắc
Bộ sưu tập
Nồng độEau de parfum
Năm phát hành2013
Nhà pha chếJean-Claude Ellena
Nhóm hươngHương Hoa Cỏ - Floral
Phong cáchGiản dị, yêu đời, thân thiện.

Thông Tin Sản Phẩm

Hermès là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp ở Pháp được thành lập bởi Thierry Hermes năm 1937. Ban đầu, thương hiệu Hermès tập trung kinh doanh sản phẩm về phụ kiện cưỡi ngựa. Sau đó, công ty phát triển và mở rộng kinh doanh sang túi xách da, khăn quàng cổ, phụ kiện, thời trang và nước hoa. Năm 2013, Jour D'Hermes for women đươc ra mắt bởi nhà sáng chế Jean-Claude Ellena.

Ấn tượng đầu tiên là mùi hương ngon ngọt và tươi tắn như mùa xuân của hương bưởi, quả chanh vàng và hương của nước. Mùi hương dần trở nên ấm ấp hơn và phong phú hơn khi thành phần hoa sơn chi, hoa đậu, hương lục và hoa trắng dần dần lan tỏa. Thành phần hoa cam là mùi hương chủ đạo ở lớp hương đầu và nó sẽ trở nên đầy bí ẩn khi dịu nhẹ xuống. Cuối cùng còn lưu lại trên da là hương thơm ấm áp từ xạ hương và hương gỗ. Hương hoa cỏ xanh là thành phần có đa số trong các dòng nước hoa, nhưng ở đây nó được kết hợp với xạ hương một cách tinh tế và phức tạp hơn .

Chai nước hoa được thiết kế khá đơn giản với chai thủy tinh trong suốt với phần đề khá dày, đối với Hermes thiết kế càng ít chi tiết càng tốt, hãy để mùi hương của nước hoa cho bạn nghe thế nào là một vẽ đẹp thật sự. Jour d’Hermes mang trong mình sự tỏa sáng và lộng lẫy đúng chất thiết kế nước hoa của Ellena. Nó có mùi hương hoa cỏ tinh tế khi dịu nhẹ xuống sẽ trở thành mùi xạ hương.

Đánh Giá Sản Phẩm

Jour D'Hermes for women thích hợp sử dụng vào các dịp xuân và hè khi thời tiết ấm nóng. Mang theo một hương thơm giản dị và gần gũi cho các bạn nữ sử dụng trong các hoạt động thường ngày. Phù hợp với phong cách yêu đời, mộc mạc và thân thiện.

Ý Kiến Khách Hàng

Gửi Đánh Giá